Khuôn Gõ Bánh Trung Thu Hình Con Heo 50g, 75g, 100g

49.000

Khuôn gõ bánh trung thu hình con heo 50g, 75g, 100g thương hiệu nhựa Vĩnh Trường mẫu mã đẹp, dễ sử dụng, tạo hình bánh đơn giản, sắc nét.

Sản phẩm Khuôn bánh trung thu hình con heo
Chất liệu Nhựa bền an toàn
Cấu tạo Thiết kế tay cầm cán dài, gõ tay để lấy bánh ra ngoài
Kích thước
(Đường kính x Chiều cao)
Khuôn 100g: 7x12cm (chưa kể cán dài 6cm)
Mặt hoa văn: 9x6cm
Sử dụng Đóng bánh nướng trung thu, bánh dẻo, thạch rau câu…
Khối lượng bánh 50gr, 75g, 100g
Màu sắc Cam
Kiểu dáng Hình con heo 3D tinh tế
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2743 Đã bán | 2417 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn gõ bánh trung thu hình con heo bằng nhựa với tay cầm cán dài được thiết kế dựa theo ý tưởng của loại khuôn gỗ truyền thông trước kia. Chất liệu nhựa cứng cáp, đảm bảo độ an toàn dùng trong thực phẩm và nhẹ hơn khi sử dụng.

Khuôn trung thu gõ 50g hình con heo Vĩnh Tường
Khuôn trung thu gõ 50g hình con heo Vĩnh Tường

Khuôn nhấn bánh trung thu lò xo được hội chị em cực kì yêu thích sử dụng. Với thiết kế cải tiến, khoa học, đơn giản hơn khi tạo hình và lấy thành phẩm ra ngoài. Mẫu mã hoa văn, kích thước đa dạng lựa chọn.

Xem ngay: https://mugroo.com/ct/khuon-banh-trung-thu/

Đặc điểm thiết kế khuôn nhựa gõ bánh trung thu con heo như thế nào?

Khuôn gõ bánh trung thu con heo được làm bằng nhựa cao cấp nên an toàn tuyệt đối trong sử dụng. Đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bề mặt khuôn có độ bóng mịn, ít bị dính. Thường khi tạo hình bánh trung thu, bánh dẻo thì bạn sẽ phủ 1 lớp bột áo mỏng. Giúp bánh không bị dính vào khuôn, chỉ cần gõ nhẹ là đã dễ dàng lấy bánh ra ngoài. Đảm bảo hình dáng bánh con heo rõ nét.

Khuôn gõ làm bánh trung thu con heo 100g Vĩnh Tường
Khuôn gõ làm bánh trung thu heo 100g Vĩnh Tường

Chú heo được khắc sâu với các đường vân rõ nét tới từng chi tiết. Mang tới thành phẩm bánh hình heo 3D rất chân thực, sinh động, có hồn. Tay cầm khuôn bánh trung thu con heo cán dài dễ dàng sử dụng. Với 3 loại kích thước 50g, 75g,100g đa dạng cho lựa chọn người dùng làm bánh với khối lượng khác nhau. Khuôn nhựa gõ bánh trung thu được dùng để làm bánh nướng, bánh dẻo hay các loại bánh ngọt,….

Bánh trung thu con heo nhỏ xinh
Bánh trung thu con heo nhỏ xinh

Khuôn gõ bánh trung thu Vĩnh Trường rất dễ dàng vệ sinh hay bảo quản. Không cần lo lắng tình trạng ẩm mốc như loại khuôn trung thu bằng gỗ.