Khuôn Làm Bánh 4 Mặt Hoa Cúc Họa Mi 3 Size 50g, 150g, 200g

86.000

Khuôn nhấn bánh lò xo với 4 mặt hoa cúc họa mi, 3 size trọng lượng 50g, 150g, 200g. Phù hợp làm bánh trung thu, bánh dẻo, bánh ngọt, bánh quy, bánh dứa,… đơn giản, nhanh chóng.

Sản phẩm Khuôn nhấn bánh lò xo hình cúc họa mi
Chất liệu Nhựa ABS bền, thép không gỉ
Cấu tạo 1 nhấn lò xo, 4 mặt hoa văn
Kích thước
(Đường kính x Chiều cao)
 Khuôn 50gr: 14.5×4.7cm
Mặt hoa văn: 4.5×4.5cm
Sử dụng Đóng bánh trung thu nướng, bánh dẻo, bánh mochi, bánh ngọt…
Khối lượng bánh 50g, 150g, 200g
Màu sắc Trắng
Kiểu dáng Mặt hoa cúc họa mi
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1419 Đã bán | 1093 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Không chỉ trong ngày Tết Trung thu mà những ngày thường khi rảnh rỗi bạn cũng nhanh chóng làm ra những mẻ bánh ngọt ngon hấp dẫn với sự hỗ trợ của khuôn nhấn lò xo làm bánh 4 mặt hoa cúc họa mi này.

Bộ khuôn làm bánh được thiết kế với 1 cây nhấn lò xo và 4 mặt hoa cúc. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo mẻ bánh ngon, đẹp với màu sắc phong cách riêng của mình. Thiết kế phần nén lò xo và hoa văn vừa khít giúp bánh tạo hình rất đẹp mắt. Không cần tốn nhiều công sức và thời gian bạn đã nhanh chóng làm ra được 1 chiếc bánh đẹp như ý.

Set 4 mặt hoa cúc họa mi và cây nhấn lò xo làm bánh trung thu 50g
Set 4 mặt hoa cúc họa mi và cây nhấn lò xo làm bánh trung thu 50g

Sản phẩm có 3 kích thước cho bạn lựa chọn, phù hợp làm bánh với khối lượng 50g, 150g hay 200g. Khuôn nhấn bánh lò xo hoa cúc họa mi đa công năng sử dụng. Bạn có thể làm nhiều loại bánh trung thu nướng, bánh dẻo, bánh quy, bánh dứa, mochi hay các loại bánh ngọt khác.

Bánh dẻo trung thu 50g mặt hoa cúc họa mi
Bánh dẻo trung thu 50g mặt hoa cúc họa mi

Chất liệu sản xuất khuôn nhấn bánh trung thu lò xo từ nhựa ABS khá dày dặn, chắc chắn. Chất liệu nhựa an toàn sử dụng trong thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dùng. Phần lò xo nhấn chất liệu thép không gỉ, độ đàn hồi rất rốt. Khi thao tác đóng bánh trung thu dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Bề mặt khuôn và hoa văn bóng mịn, không dính. Khi đóng bánh và lấy ra dễ dàng, nét đẹp hoàn hảo.

Khuôn làm bánh lò xo 50g hoa cúc họa mi
Khuôn làm bánh lò xo 50g hoa cúc họa mi

Nhiều mẫu khuôn trung thu từ 50g – 300g đa dạng hoa văn, 3D đẹp, sắc nét: