Khuôn Đổ Chậu Tròn 80 Nhựa ABS

1.650.000

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua khuôn đúc chậu cảnh tròn 80 nhựa trên Toàn quốc. Đảm bảo chất lượng khuôn chậu cảnh abs bền bỉ, sử dụng lâu dài.

Sản phẩm Khuôn chậu cảnh tròn 80
Kích thước 79 x 42 cm (Đường kính – Chiều cao), Rộng đáy 50cm
Chất liệu Nhựa ABS cao cấp, dày dặn
Cấu tạo 4 mảnh thân ngoài, 4 mảnh lòng trong, 1 đế chậu, bộ chốt nhựa
Hoa văn Khắc họa tiết cây hoa mai, cây tùng, hoa cúc
Ứng dụng Trồng hoa, cây cảnh bonsai, cây kiểng lâu năm, cây thế

* Giá bán KHÔNG bao gồm khuôn đôn kỷ

Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2868 Đã bán | 2542 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 cm ABS  có đường kính miệng phủ bì là 80 cm, đo đáy phủ bì là 50 cm, chiều cao 42 cm. Hoa văn nổi bật của khuôn chậu tròn 80 với 3 mẫu mã là hình ảnh cây hoa mai nở rộ, cây tùng, hoa cúc.

Khuôn đúc chậu tròn 80 mẫu hoa cúc
Khuôn đúc chậu tròn 80 mẫu hoa cúc

Đặc điểm cấu tạo khuôn đổ chậu cảnh ABS tròn 80 cm như thế nào?

Chất liệu sản xuất khuôn chậu tròn 80 nhựa ABS cao cấp

Khuôn đúc chậu cảnh tròn 80 được làm từ vật liệu nhựa abs rất cứng cáp và bền. Khả năng chịu lực va đập tốt, không dễ bị trầy xước.

Bề mặt khuôn đổ chậu tròn abs bóng mịn, không bị dính khuôn khi thi công. Bên cạnh đó, khả năng chống mài mòn, oxi hóa cao dưới tác dụng của nước, vữa xi măng. Đảm bảo người dùng sử dụng lậu dài, đúc ra nhiều thành phẩm đẹp, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bộ khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 đôn kỷ (mẫu mới) hoa mai
Bộ khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 đôn kỷ (mẫu mới) hoa mai

Thiết kế cấu tạo khuôn chậu abs tròn 80 thông minh

Khuôn chậu tròn 80 thiết kế cấu tạo đơn giản, tách rời các bộ phận. Bao gồm: 4 tấm mảnh vỏ ngoài, 4 tấm lòng trong, đáy chậu. Với thiết kế thông minh, người dùng dễ dàng tháo lắp bộ khuôn nhanh chóng. Thuận tiện cho quá trình thi công hay vận chuyển mang đi, cất giữ bảo quản gọn gàng.

  • Khuôn vỏ ngoài: Thiết kế khuôn ngoài gồm có 4 mảnh kích cỡ bằng nhau và liên kết bằng ốc vít nhựa để tạo thành vỏ ngoài khuôn
  • Khuôn lòng trong: Bao gồm 4 mảnh lòng trong và được gia cố bằng vít sắt. Tác dụng tạo lòng trong rỗng chậu, căn chỉnh độ dày thành chậu cảnh. Trong khi đổ vữa xi măng thì thường sẽ cho thêm các vật nặng vào để cố định lòng trong, tránh bị lồng lên
  • Mảnh đáy khuôn: Tạo hình đáy khuôn đổ chậu cảnh.
Lòng trong khuôn chậu cảnh tròn 80 gồm 4 mảnh ghép
Lòng trong khuôn chậu cảnh tròn 80 gồm 4 mảnh ghép

Từng bộ phận mẫu khuôn chậu tròn abs được thiết kế với độ chính xác cao. Khi lắp ráp, gia cố bằng bộ ốc vít nhựa kính khít, chắc chắn. Thành phẩm chậu xi măng tháo khuôn sắc nét, bóng mịn ít có mơ via.

Họa tiết khắc tinh xảo trên mẫu khuôn đổ chậu tròn 80 abs

Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt thì khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 được khắc hoa tiết cây mai vàng nở rộ, cây tùng, hoa cúc. Người dùng lựa chọn mẫu hoa văn khuôn chậu sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường chậu cảnh.

Khuôn đúc chậu tròn 80 mẫu tùng nhựa abs phối đôn kỷ (mẫu cũ)
Khuôn đúc chậu tròn 80 mẫu tùng nhựa abs phối đôn kỷ (mẫu cũ)

Từng chi tiết đường nét cành lá, hoa, nụ mai, hoa cúc, cây tùng.. được khắc họa rõ nét, trau chuốt. Mang tới thành phẩm chậu xi măng có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh hoa văn nổi bật, chân thực sống động.

Để đa dạng hơn hoa văn chậu cảnh xi măng tròn thì trong quá trình lắp ráp khuôn chậu, người thợ lắp xen kẽ các mảnh khuôn với hoạt tiết: cúc, mai, tùng.

Chậu cảnh tròn 80 mẫu hoa cúc phối đôn kỷ kiểu mới
Chậu cảnh tròn 80 mẫu hoa cúc phối đôn kỷ kiểu mới

Chậu cảnh tròn 80 thích hợp trồng nhiều loại cây cảnh bonsai như tùng, si, sung, vạn tuế, mai đào,…. Giúp nâng cao vẻ đẹp cây cảnh, tạo dáng thế cây.

Xem thêm:

Lợi ích sử dụng khuôn đúc chậu cảnh nhựa abs tròn 80 trong sản xuất

Sử dụng phương pháp đổ chậu cảnh bê tông tròn 80 bằng khuôn nhựa abs mang lại rất nhiều ưu điểm cho các cơ sở làm nghề:

  • Đổ chậu xi măng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc
  • Khuôn chậu có độ bền cao, tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Chậu xi măng khi tháo khuôn bóng mịn, đẹp đồng đều
  • Hoa văn cây mai vàng sắc nét, sống động góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị chậu xi măng
  • Góp phần tăng doanh thu kinh doanh cho người thợ, xưởng cơ sở chuyên chậu cảnh
Đổ chậu cảnh xi măng tròn bằng khuôn dễ dàng, sử dụng nhiều lần
Đổ chậu cảnh xi măng tròn bằng khuôn dễ dàng, sử dụng nhiều lần

Tại các cơ sở chuyên nghề đúc chậu cảnh thì sẽ kết hợp rất nhiều phương pháp và thiết bị để tạo ra chậu xi măng tròn 80 đẹp. Đối với việc dùng khuôn chậu abs tròn 80 thì sẽ giúp tạo ra thành phẩm khắc họa tiết sẵn rất nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nhưng để linh động hoa văn và tạo ra nhiều chậu xi măng nhanh chóng thì người thợ kết hợp cả dùng khuôn quay chậu tròn ly tâm.

THAM KHẢO: Bộ khuôn quay chậu tròn 80 ly tâm bằng thép không gỉ

Phương pháp quay chậu tròn ly tâm truyền thống
Phương pháp quay chậu tròn ly tâm truyền thống

Mặc dù, khuôn quay chậu tròn 80 giúp tạo ra số lượng lớn chậu xi măng thô nhanh hơn. Nhưng cần đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, rất khó đối với những người mới. Nếu muốn có họa tiết đẹp thì cần đắp tay hoặc đổ phù điêu rồi ráp vào chậu. Khá tốn thời gian và công sức để tạo ra 1 chậu xi măng hoa văn tinh xảo.

Giá bán khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 tùng cúc mai nhựa abs bao nhiêu thì hợp lý?

Trên cả nước, có nhiều cửa hàng, địa chỉ bán khuôn làm chậu cảnh tròn 80 bằng nhựa abs đẹp. Tất nhiên giá thành khác nhau giữa các nơi bán. Chênh lệch giá bán khuôn chậu cảnh tròn 80 có thể vài chục hoặc vài trăm ngàn.

Chậu cảnh xi măng tròn 80 kèm đôn kỷ (mẫu cũ) hoa văn cây tùng la hán
Chậu cảnh xi măng tròn 80 kèm đôn kỷ (mẫu cũ) hoa văn cây tùng la hán

Tham khảo và so sánh giá bán khuôn chậu tròn 80 sẽ giúp người mua chọn lựa nơi bán phù hợp, tránh bị mua với “giá trên trời”

Giá bán khuôn đổ chậu cảnh tròn 80 dao động trong khoảng từ 1.650.000 – 1.850.000. Khuôn chân đôn tròn 80 cm giá bán dao động khoảng 835.000 – 999.000 VND

Sản phẩm Kích thước Giá bán
Khuôn đúc chậu tròn 80 (tùng, cúc, mai) 60 x42 cm 1.650.000 – 1.850.000 VND
Khuôn chân đôn chậu tròn 80/90 57×22 cm  875.000 – 999.000 VND
Khuôn đúc đôn tròn 80 mẫu mới 50 x22 cm  835.000 – 895.000 VND

Đôn chậu 80/90 phối với chậu tròn 80 thì hơi rộng chút nhưng sẽ dùng được cho cả dòng chậu tròn 90. Để bộ chậu cảnh tròn 80 đẹp, đôn vừa khít thì dùng loại khuôn đúc đôn mẫu mới do Việt Nam sản xuất.

Địa chỉ mua khuôn chậu cảnh tròn 80 abs chất lượng, giá rẻ

Nhằm giúp người mua chọn lựa được sản phẩm khuôn chậu tròn 80 abs chất lượng, giá phải chăng. Tại Website https://mugroo.com/ có tổng hợp lại địa chỉ bán sản phẩm khuôn chậu nhựa abs đã được nhiều người đặt mua.

Tại đây, hơn 700+ khách hàng đã đặt mua dòng khuôn chậu tròn 80 và các dòng sản phẩm khuôn chậu tương tự. Đánh giá sản phẩm rất tốt, giao hàng nhanh, đúng mẫu,…. Tặng kèm lọ sơn, búa cao su đúc chậu, bộ ốc vít nhựa… tùy theo từng dịp khuyến mãi.

Mẫu khuôn làm chậu xi măng hình tròn nhiều kích thước
Mẫu khuôn làm chậu xi măng hình tròn nhiều kích thước

Dưới mỗi sản phẩm có rất nhiều bình luận đánh giá của khách đã mua hàng, có kèm theo video, hình ảnh sản phẩm, thành phẩm hoàn thành….Đặc biệt, người mua nhận hàng, kiểm tra kỹ lưỡng có đúng mẫu, đúng chất lượng, ưng ý rồi mới thanh toán tiền nên hoàn toàn yên tâm.

Để tới cửa hàng đặt mua nhanh chóng, người mua nhấn vào “Đến nơi bán“. Tham khảo thật kỹ thông tin, giá bán, đánh giá sản phẩm rồi đặt mua hàng. Mọi vấn đề cần thắc mắc về sản phẩm, người mua inbox trực tiếp với cửa hàng qua cửa sổ chat.

địa chỉ bán khuôn ABS tròn 80 cm hồ chí minhkhuôn chậu tròn 80 cm giá rẻmua khuôn chậu kiểng tròn 80 tại hà nội