Giảm giá!

Khuôn Silicon Cành Hồng MSE415

290.000

Khuôn rau câu silicon cành hồng MSE415 giúp bạn làm ra rau câu trang trí bánh kem, bánh sinh nhật cực kì đẹp mắt. Thành phẩm rau câu sau khi làm ra không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Khuôn cành hồng được làm bằng silicon có tính chất mềm dẻo, không dính khuôn, không độc hại, an toàn trong thực phẩm và con người. Khuôn silicon được sản xuất tại xưởng với màu xanh dương duy nhất và được cải tiến để cho ra thành phẩm cành hồng đẹp hơn các loại khuôn sẵn có trên thị trường

Đặt hàng: Inbox ngay Fanpage để đặt hàng và ép giá nhé ^~^

👉 Đặt hàng: Inbox trực tiếp tới Fanpage để mua trực tiếp tại xưởng, hàng chuẩn, giá ưu đãi nhất.
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2549 Đã bán | 2223 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Mẫu khuôn silicon cành hồng MSE415 được xưởng sản xuất cải tiến giúp đảm bảo tạo hình đẹp và sắc nét hơn các loại khuôn có sẵn trên thị trường. Thiết kế khuôn silicon màu xanh dương duy nhất và có gắn logo thương hiệu giúp quý khách hàng phân biệt hàng thật giả.

Khuôn silicon hoa có tính chất mềm dẻo, chống dính nên rất dễ tách rau câu ra khỏi khuôn, không làm hư hỏng hay gãy rời các chi tiết trên cành hồng.

– Trọng lượng khuôn silicon nhẹ, bền, chống bụi, chống thấm nước. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng an toàn trong thực phẩm và con người. Khuôn silicon không mùi, dễ lau chùi, vệ sinh.

– Bạn có thể sử dụng khuôn silicon cành hồng với nhiều mục đích khác nhau như: làm bánh, làm thạch, làm đá, làm socola, kẹo đường, rau câu,….

Các mẫu khuôn silicon hoa lá, động vật, chữ cái và số,…. tại xưởng đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã giúp bạn thỏa sức sáng tạo độc đáo trang trí theo phong cách riêng của mình.