Khuôn Rau Câu, Socola Bảng Chữ Cái & Số

31.000

Khuôn bảng số, chữ cái bằng silicon giúp đổ thạch rau câu, socolate, kẹo dẻo, đá viên,… độc đáo, ngộ nghĩnh đẹp mắt hơn. Chất liệu silicon cao cấp, không chứa thành phần chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

  • Sản phẩm: Khuôn rau câu, socolate bảng số, chữ cái
  • Chất liệu: Silicon cao cấp, chịu nhiệt, không dính, an toàn thực phẩm
  • Kết cấu: Chữ số từ 1 đến 9, chữ cái a đến z chữ hoa, chữ thường
  • Màu sắc: Hồng, trắng, nâu
  • Ứng dụng: Đổ thạch rau câu, socolate, kẹo dẻo, đá viên, kẹo cứng, đồ trang trí, móc khóa,…
  • Khả năng chịu nhiệt: -40 đến +230 độ C

 

👉 Đặt hàng: Inbox trực tiếp tới Fanpage để mua trực tiếp tại xưởng, hàng chuẩn, giá ưu đãi nhất.
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1753 Đã bán | 1427 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn silicon bảng chữ cái, bảng số từ a tới z với nhiều kích thước và kiểu mẫu trang trí khác nhau. Khuôn silicon cực kì tiện lợi sử dụng, đa năng tiện ích.

Chất lượng cao: Khuôn bảng số, chữ cái làm bằng silicone chắc chắn và bền, an toàn khi sử dụng. Khuôn không dính, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh, bảo quản

Kích thước đa dạng: Khuôn silicone bao gồm khuôn chữ hoa, khuôn chữ thường, bảng số. Kích thước khuôn khác nhau đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng.

Dễ tháo khuôn: Khuôn silicon bảng chữ và số có bề mặt bên trong mịn và mềm dẻo, không dính, dễ tháo khuôn. Chỉ cần đổ nguyên liệu rau câu hay socola, kẹo bánh vào khuôn. Sau đó dùng ngón tay ấn nhẹ để lấp đầy vào đáy từng ô chữ. Để khuôn trong tủ lạnh nếu làm thạch rau câu hoặc đợi khô cứng với kẹo socola,…

Đa chức năng: Khuôn silicon chữ cái, bảng số sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể làm socolate, rau câu, kẹo dẻo, đá viên, bánh quy, thạch, đồ trang trí bánh / cupcake và các đồ ăn vặt cho cả trẻ em và người lớn! Khuôn silicon cũng có thể được sử dụng để làm xà phòng, sáp nến, đất sét, móc khóa và đồ thủ công mỹ nghệ khác..

Bạn có thể sử dụng khuôn silicon bảng số, chữ cái này để làm các món quà khác nhau cho bạn bè, người thân và gia đình. Trong các ngày lễ sinh nhật, Giáng sinh, lễ tình nhân, đám cưới và các dịp khác. Khuôn silicon phục vụ cho công việc kinh doanh, trang trí các món bánh sinh nhật, socola, thạch rau câu ấn tượng, hấp dẫn.

alphabet mold for chocolatealphabet mold for resinbig letter silicone moldextra large silicone letter molds for resinlarge silicone letter molds for resinLetter Molds siliconeletter molds silicone near mesilicone alphabet mold for crayonssilicone alphabet mold large