Khuôn Bánh Trung Thu Trái Tim 3D 50g (6 Mặt)

55.000

Khuôn trung thu lò xo hình trái tim 3D 50g nhỏ xinh xắn, dễ dàng sử dụng. Tạo hình bánh trái tim 3D với họa tiết chữ LOVE, hoa hồng, nơ nhỏ,….

Sản phẩm Khuôn nhấn lò xo làm bánh trung thu trái tim 3D 50g
Chất liệu Nhựa ABS bền, thép không gỉ
Cấu tạo 1 nhấn lò xo, 6 mặt hoa văn
Kích thước
(Đường kính x Chiều cao)
 Khuôn: 14×5.5cm
Mặt hoa văn: 5x5cm
Sử dụng Làm bánh nướng trung thu, bánh dẻo, bánh mochi, bánh ngọt…
Khối lượng bánh 50g
Màu sắc Trắng
Kiểu dáng Hình trái tim khắc hoa hồng, chữ LOVE, nơ xinh,…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2019 Đã bán | 1693 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn nhấn bánh trung thu hình trái tim 3D 50g giúp bạn nhanh chóng làm nên món bánh nhỏ xinh ngon miệng đẹp mắt. Khuôn nén lò xo dễ dàng sử dụng, không tốn thời gian và công sức tạo hình cho bánh ngọt.

Với sự hỗ trợ đắc lực của khuôn bánh trung thu trái tim 3D những chiếc bánh 3D xinh xắn nhanh chóng được hoàn thành. Bạn có thể làm nhiều món bánh ngọt như: bánh nướng trung thu, bánh dẻo, bánh dứa, bánh in, mochi,….. Phục vụ cho ăn vặt thường ngày, làm quà biếu tặng cho bạn bè người thân hay bán hàng. Ý tưởng làm bánh ngọt tặng người thương vào dịp Lễ tình nhân cũng rất tuyệt vời đó.

Khuôn bánh trung thu lò xo trái tim 50g 3D
Khuôn bánh trung thu lò xo trái tim 50g 3D

Đặc điểm khuôn bánh trung thu lò xo hình trái tim 3D 50g

Chất liệu sản xuất khuôn trung thu 3D trái tim 50gr với phần thân và tay nhấn từ nhựa ABS bền bỉ. Chất liệu nhựa an toàn cho thực phẩm và người sử dụng. Phần lò xo được làm từ thép không gỉ, độ đàn hồi tốt. Kết cấu khuôn trung thu lò xo chắc chắn, cầm nắm thao tác thuận tiện.

Bộ khuôn bánh trung thu gồm có 1 khuôn lò xo và 6 mặt hoa văn trái tim đẹp mắt. Bạn thỏa sức sáng tạo nhiều mẫu bánh và trang trí theo ý tưởng riêng của mình. Hoa văn khắc hoa trên mặt khuôn trái tim cực kì sắc nét. Do vậy, khi nhấn bánh hoa văn in rất sâu, rõ ràng, đẹp mắt.

Khuôn làm bánh dẻo, bánh nướng trung thu trái tim 50g
Khuôn làm bánh dẻo, bánh nướng trung thu trái tim 50g

Thiết kế khuôn trung thu lò xo hình trái tim 3D 50g có bề mặt bóng mịn, không dính khuôn. Khi đóng bánh, bạn phủ 1 lớp áo bột bánh vào khuôn và viên bánh. Như vậy, vừa đảm bảo tạo hình bánh nét đẹp hơn và lấy bánh ra cực kì dễ dàng.

Bánh nướng trung thu trái tim 50g cực xinh xắn
Bánh nướng trung thu trái tim 50g cực xinh xắn

Sử dụng khuôn bánh trung thu lò xo này, ngay cả những người vụng về nhất cũng dễ dàng tạo hình được mẻ bánh xinh xắn ngay tại nhà. Chỉ cần cho viên bột bánh vào khuôn cho đầy và nhấn lò xo thì chiếc bánh đã tạo hình xong rồi đó.