Khuôn Bánh Trung Thu Gõ Hình Cá Chép 100g 3D

55.000

Khuôn trung thu gõ hình cá chép được làm bằng nhựa khá dày dặn, cứng cáp. Tạo hình hoa văn khắc sâu và sắc nét giúp bánh trung thu hình cá chép 100g tinh tế, cực kì hấp dẫn.

Sản phẩm Khuôn gõ bánh trung thu hình cá chép 3D 100g
Chất liệu Nhựa PP bền an toàn
Cấu tạo Thiết kế tay cầm cán dài, gõ tay để bánh rơi ra ngoài
Sử dụng Đóng bánh nướng trung thu, bánh dẻo, bánh ngọt, thạch rau câu…
Khối lượng bánh 100gr
Màu sắc Cam
Kiểu dáng Hình con cá chép 3D
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1618 Đã bán | 1292 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Bạn muốn tự tay làm bánh trung thu để dành tặng gia đình và người thân, bạn muốn khám phá khả năng bánh trái của mình, việc đầu tiên sẽ làm sắm cho mình 1 chiếc khuôn bánh trung thu. Hiện nay việc các chị em tự tay làm bánh trung thu handmade đang là xu hướng, không mất quá nhiều thời gian, không quá tốn kem, đặc biệt là có thể chủ động được các nguyên liệu để làm các loại bánh trung thu chay, bánh trung thu rau câu hoặc các loại bánh ít ngọt phù hợp với gia đình. Chính vì vậy mà tiếp tục Shop Bánh ngon phục vụ các quý khách hàng các mẫu khuôn nhựa làm bánh trung thu hà nội giá rẻ để các chị em bắt đầu nhé.

Đặc điểm của loại khuôn bánh trung thu nhựa này – Thích hợp với bánh nướng và dẻo. – Hoa văn cá chép khắc sâu, rất sắc nét – Kiểu khuôn làm bánh gõ, hoa văn truyền thống, rất dễ thao tác và vệ sinh. – Chất liệu nhựa Việt Nam cao cấp, đảm bảo an toàn. – Ngoài chức năng đóng bánh trung thu, loại khuôn này có thể đóng xôi.

– Sản phẩm được làm bằng nhựa dày, gồm hai bộ phận là khuôn tạo hình và tay cầm. Khuôn tạo hình được khắc sâu và sắc nét, giúp bánh có họa tiết đẹp và độc đáo. Tay cầm có tiết diện vừa phải, cầm chắc tay, dễ dàng tách bánh.

– Khuôn có hình cá chép được chạm khắc sắc nét và tinh tế, đảm bảo thành phẩm sẽ cực kì ấn tượng và hấp dẫn.