Top 10+ Mẫu Khuôn Đúc Chậu Cảnh Bằng Nhựa ABS Giá Rẻ Bán Chạy

Việc lựa chọn khuôn đúc chậu cảnh bằng nhựa giá rẻ bán chạy sẽ giúp người kinh doanh khuôn chậu cũng như cơ sở sản xuất chậu cảnh xi măng nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ của người mua. Qua tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, dưới đây sẽ là top 10+ mẫu khuôn chậu cảnh đã và đang được ưa chuộng nhất.

Nội dung

Top 10+ mẫu khuôn đúc chậu kiểng xi măng bằng nhựa cực hot trên thị trường

1 Khuôn đổ chậu xi măng lục giác 60

Với các loại chậu cảnh lục giác luôn là xu hướng lựa chọn của người mua khi trồng hoa, cây cảnh bonsai. Do vậy, các mẫu khuôn đúc chậu lục giác cũng được thiết kế với đa dạng mẫu mã đẹp. Trong đó, tìm kiếm của người mua đối với dòng sản phẩm khuôn chậu lục giác 60 là nhiều nhất.

Bộ khuôn chậu lục giác 60 kết hợp đôn bệ nhựa ABS
Bộ khuôn chậu lục giác 60 kết hợp đôn bệ nhựa ABS

Khuôn đúc chậu lục giác 60 giá rẻ bằng chất liệu nhựa abs, có thể tạo ra 200-300 thành phẩm. Khuôn chậu abs được đánh giá bền bỉ sử dụng. Thiết kế lắp ráp tách rời bộ phận thuận tiện cho việc thi công tạo hình và tháo ghép khuôn chậu. Hoa văn khắc họa sắc nét, tinh tế với chữ Phúc Hán, Trúc, Sen uyên ương, Phúc Lộc Thọ. Người thợ có thể kết hợp nhiều mảnh ghép hoa văn khác nhau để tạo ra mẫu chậu cảnh đẹp.

Chi tiết thông tin:

Kích thước khuôn chậu lục giác 60 abs đo phủ bì 2 cạnh song song là 60cm, chiều cao 45cm. Cấu tạo khuôn chậu nhựa abs có lòng trong thuận tiện đổ chậu cảnh. Chậu cảnh lục giác 60 thường kết hợp với đôn bệ hoặc đôn kỷ rất đẹp.

2 Khuôn đúc chậu cảnh lục giác 80 bằng nhựa abs giá rẻ

Khuôn chậu lục giác 80 có kích thước phủ bì 2 cạnh song song là 80cm, chiều cao 60cm. Thiết kế khuôn chậu gồm 6 mảnh ghép vỏ ngoài, lòng trong, mảnh đáy. Kết cấu lắp ghép giúp người sử dụng dễ dàng thi công. Nhanh chóng đúc chậu cảnh xi măng đẹp không tốn thời gian và công sức.

Khuôn đúc chậu cây cảnh xi măng lục giác 80 nhựa abs dày dặn
Khuôn đúc chậu cây cảnh xi măng lục giác 80 nhựa abs dày dặn

Hoa văn khắc họa trên khuôn chậu cảnh lục giác 80 đa dạng với sen, trúc, Phúc Hán, Phúc Lộc Thọ. Họa tiết hoa văn khắc họa sắc nét, tinh tế mang tới tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm chậu tạo thành. Giá bán tham khảo khoảng 2.100.000 VND/bộ

3 Khuôn làm chậu hoa bonsai mini

Có thể nói đây là dòng sản phẩm khuôn đúc chậu cảnh bằng nhựa abs giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người. Kích thước khuôn chậu vào khoảng 20, 28,  30, 32 phủ bì chiều rộng, hơn gang tay người lớn chút. Chậu cảnh đúc ra thích hợp trồng các loại cây bonsai nhỏ, trồng hoa hay trồng rau sạch,….

Mẫu khuôn đúc chậu cảnh con voi lớn nhỏ 28 và 45
Mẫu khuôn đúc chậu cảnh con voi lớn nhỏ 28 và 45

Với kết cấu lắp ráp dễ dàng thi công nên bất kì ai muốn tự tạo vài chậu cảnh nhỏ để trồng cây trang trí nhà cửa thì nên sử dụng loại này. Mặt khác, khuôn đúc chậu mini có giá thành chỉ vào khoảng 99.000 – 150.000 VND. Phù hợp đầu tư và sử dụng cho mọi cá nhân.

Thiết kế khuôn làm chậu hoa mini với đa dạng mẫu mã như: lục giác, tròn, vuông, con voi, hình quạt, ovan,…..

Xem thêm thông tin tại: Khuôn chậu cảnh abs mini giá rẻ dễ làm cho người mới

4 Khuôn đổ chậu cảnh tròn 50 tùng cúc mai

Kích thước khuôn đúc chậu tròn phủ bì đường kính 50cm, chiều cao 30cm. Cấu tạo khuôn chậu lắp ráp gồm 3 mảnh vỏ ngoài, 1 lòng trong nguyên khối và mảnh đáy. Họa tiết chính khắc họa trên khuôn chậu với 3 mẫu là tùng, cúc, mai tinh xảo.

Chậu xi măng lục giác trồng hoa, cây kiểng
Chậu xi măng lục giác trồng hoa, cây kiểng

5 Khuôn đúc chậu cảnh tròn 70

Đây cũng là dòng sản phẩm khá được người mua ưa chuộng bởi chậu cảnh đúc ra thích hợp trồng nhiều loại cây kiểng bonsai với kích thước tầm trung vừa phải.

Chậu cảnh tròn 70 hoa văn tùng cúc mai
Chậu cảnh tròn 70 hoa văn tùng cúc mai

Khuôn đúc chậu cảnh tròn 70 có kích thước phủ bỉ là 70 x 38 cm (Đường kính – Chiều cao). Cấu tạo khuôn chậu gồm 3 mảnh vỏ ngoài, 1 lòng trong nguyên khối, 1 mảnh đáy chậu. Độ chính xác trong gia công sản xuất khuôn chậu rất cao nên không bị cong vênh mà kín khít, chắc chắn. Do vậy, chậu cảnh tháo khuôn ít có ba via, nét đẹp hoàn hảo.

6 Khuôn đúc chậu cảnh bằng nhựa abs bát giác 75 giá rẻ

Khuôn chậu bát giác 75 được thiết kế với 6 mẫu hoa văn đa dạng. Bao gồm: mẫu đơn, sen, tùng,Tài Lộc thư pháp, Lý Ngư Vọng Nguyệt, chữ Song Hỷ Hán. Người thợ phối kết hợp nhiều hoa văn khác nhau để tạo nên sự phong phú cho sản phẩm chậu cảnh đúc ra.

Chậu kiểng bát giác 75 hoa mẫu đơn phối Tài Lộc, chữ Hỷ
Chậu kiểng bát giác 75 hoa mẫu đơn phối Tài Lộc, chữ Hỷ

Đặc điểm cấu tạo khuôn đúc chậu cảnh bát giác 75 gồm 8 mảnh ghép vỏ ngoài, lòng trong nguyên khối và mảnh đáy. Lòng trong khuôn chậu nguyên khối và có thiết kế 4 lỗ thoát nước.

7 Khuôn nhựa abs đúc chậu kiểng vuông 57

Thiết kế khuôn chậu với dáng khá đẹp mắt, phần miệng rộng hơn và thon gọn về phía đáy chậu. Kích thước đo phủ bì khuôn chậu vuông là 57×50 ( Chiều rộng x Chiều cao). Cấu tạo bao gồm 4 mảnh vỏ ngoài, 1 lòng trong nguyên khối và mảnh đáy. Bộ ốc vít nhựa liên kết các mảnh ghép thành khuôn chậu hoàn chỉnh.

Hoa văn khắc họa trên khuôn chậu cảnh đa dạng với chữ Phúc Hán, cành đào – chim , hoa mẫu đơn – bướm, địa lan,….

Giá bán cho dòng sản phẩm này khoảng 1.200.000 VND. ĐẾN NƠI BÁN

Chậu cảnh xi măng vuông 57 trồng bonsai
Chậu cảnh xi măng vuông 57 trồng bonsai

8 Khuôn chậu cảnh hình chữ nhật 45 vát góc

Thiết kế khuôn chậu với kích thước phủ bì Dài x Rộng x Cao là 43x33x17cm. Cấu tạo lắp ráp bao gồm 4 mảnh ghép vỏ ngoài, lòng trong nguyên khối, mảnh đáy chậu. Liên kết giữa các mảnh ghép bộ phận khuôn chậu bằng ốc vít nhựa kín khít, chắc chắn.

Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc trồng cây cảnh bonsai
Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc trồng cây cảnh bonsai

Hoa văn khắc họa trên khuôn chậu chữ nhật vát góc 45 là họa tiết cành mai cùng chú chim nhỏ khá xinh xắn. Sự tinh xảo trong chi tiết hoa văn giúp thành phẩm chậu cảnh đúc ra đẹp và thẩm mỹ. Chậu cảnh xi măng chữ nhật 45 vát góc thích hợp trồng nhiều loại cây cảnh bonsai, trồng hoa, rau sạch hay vít đáy để chơi sen súng,….

9 Khuôn đúc chậu xi măng lục giác 1m

Đối với người chơi cây cảnh lớn đẹp thì chậu kiểng lục giác 1m chính là sản phẩm phù hợp để trồng cây, tạo dáng thế cây. Kích thước chậu lớn giúp cung cấp đủ lượng đất, dinh dưỡng để phát triển tốt.

Những nhà sản xuất khuôn đúc chậu lục giác 1m cũng nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm đẹp. Thiết kế khuôn chậu mới lạ về kiểu dáng, đa dạng về hoa văn. Giúp tạo nên thành phẩm chậu cảnh hoàn hảo về tính thẩm mỹ và độ bền cao.

  • Mẫu 1 – Khuôn đúc chậu cảnh lục giác 1m cao 55cm nhựa composite
  • Mẫu 2 – Khuôn chậu cảnh lục giác liền chân 1mx64cm nhựa composite
Chậu cảnh bê tông lục giác 1m hoa văn: tùng cúc trúc mai sen đào
Chậu cảnh bê tông lục giác 1m hoa văn: tùng cúc trúc mai sen đào

Đối với dòng khuôn đúc chậu cảnh kích thước lớn thì người thợ sẽ ưu tiên sử dụng chất liệu nhựa composite. Khuôn chậu lục giác 1m composite cực kì bền bỉ, hoa văn khắc rất sâu sắc nét, độc lạ. Xét về tính thẩm mỹ và độ bền thì được đánh giá cao hơn rất nhiều so với khuôn chậu abs. Hình ảnh hoa văn khắc họa là tùng, cúc, trúc, mai, sen đào được trau truốt, tỉ mỉ như tái hiện bức tranh phong cảnh 4 mùa.

Về giá bán thì khuôn đổ chậu composite 1 mét cao hơn so với dòng abs. Nhưng đây vẫn luôn là sản phẩm được cơ sở nghề chậu đầu tư sử dụng.

10 Khuôn đúc chậu cảnh bầu dục 45 bằng nhựa abs đẹp giá rẻ

Mẫu chậu cảnh bầu dục 45 khá được giới cây bonsai lựa chọn để tạo dáng thế cây đẹp. Chậu cảnh xi măng có độ bền bỉ cao, hoa văn khắc họa thẩm mỹ giúp nâng cao vẻ đẹp và tạo ấn tượng khi đặt trong bất kì không gian nào.

Khuôn đổ chậu bonsai ovan bầu dục 45 chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp người thợ nhanh chóng đúc ra thành phẩm chậu đẹp. Kích thước khuôn chậu phủ bì là 45x34x16cm (Dài x Rộng x Cao). Cấu tạo khuôn chậu gồm 2 mảnh ghép vỏ ngoài, 1 lòng trong nguyên khối, mảnh đáy chậu. Tháo lắp khuôn chậu đơn giản, dễ dàng thi công.

Chậu cảnh xi măng ovan bầu dục 45
Chậu cảnh xi măng ovan bầu dục 45

Giá bán khuôn đổ chậu ovan bầu dục 45 dao động từ 349.000 – 395.000 VND. Mức giá có sự chênh lệch giữa các cửa hàng và thời điểm khác nhau

Tham khảo cửa hàng với hơn 100+ lượt bán khuôn chậu ovan 45 và xem phản hồi đánh giá TẠI ĐÂY

Địa chỉ mua khuôn đúc chậu cảnh bonsai bằng nhựa giá rẻ ở đâu uy tín?

Khuôn chậu cảnh bằng nhựa ra đời đáp ứng các tiêu chí sử dụng: độ bền bỉ, thuận tiện thi công, tính thẩm mỹ. Đúc chậu cảnh bằng khuôn nhựa đơn giản, không tốn thời gian và công sức. Thành phẩm chậu cảnh đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công truyền thống trước đây.

Nắm bắt được thị hiếu, tâm lý người mua khuôn chậu thì rất nhiều cửa hàng, đại lý, cơ sở sản xuất được mở ra. Sự xuất hiện nhiều nơi bán giúp sức cạnh tranh giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao hơn. Người mua cũng thoải mái dễ dàng các địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng và có chế độ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt.

Xưởng cơ sở chuyên sản xuất và phân phối khuôn nhựa abs chậu cảnh tổng hợp nhiều loại
Xưởng cơ sở chuyên sản xuất và phân phối khuôn nhựa abs chậu cảnh tổng hợp nhiều loại

Nhằm giúp người dùng mua được khuôn chậu chất lượng đảm bảo thì mugroo.com có tổng hợp lại hơn 20+ cửa hàng trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Những đại lý bán hàng uy tín, cơ sở sản xuất chất lượng giá rẻ,…..Người mua cần tham khảo thật kỹ các thông tin sản phẩm, so sánh giá bán và đặt hàng nếu thấy ưng ý.

Chi tiết thông tin: Địa chỉ mua khuôn đúc chậu cảnh ở đâu uy tín?