Giảm giá!

Khuôn Hoa Silicon Làm Rau Câu MSE124

141.000

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ một mẫu khuôn silicon hoa 3D MSE124 xinh đẹp như thế này. Khuôn silicon được sử dụng để làm rau câu, thạch, bánh, kẹo mềm, socola, kẹo đường….

  • Chất liệu: Khuôn silicon mềm dẻo, không mùi, an toàn cấp thực phẩm
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Kích thước: Hình ảnh
  • Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp tại xưởng khuôn mẫu Việt Nam
  • Đặt hàng: Inbox trực tiếp tại Fanpage
👉 Đặt hàng: Inbox trực tiếp tới Fanpage để mua trực tiếp tại xưởng, hàng chuẩn, giá ưu đãi nhất.
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1877 Đã bán | 1551 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Hiện nay, các tiệm bánh rau câu, bánh sinh nhật, chè thạch rất ưa chuộng sử dụng các loại khuôn silicon vì tính tiện dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm của nó.

Theo đó trên thị trường có rất nhiều cơ sở cửa hàng, địa chỉ cung cấp các loại khuôn silicon với mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có không ít các mặt hàng trôi nổi kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường với mức giá “cắt cổ”. Và bạn cũng thấy không ít sản phẩm khuôn silicon giá rẻ nhưng liệu nó có tốt không, thành phẩm làm ra có được như ý muốn?

Khuôn silicon được sản xuất tại xưởng khuôn mẫu Trịnh Gia với hơn 10 năm hoạt động mang tới cho quý khách hàng đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khuôn silicon đủ loại. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khuôn silicon cho thành phẩm tạo ra đẹp cực kì sắc nét và được cải tiến để dễ dàng thuận tiện sử dụng hơn rất nhiều.