Khuôn Đổ Chậu Cánh Bướm 30

249.000

Khuôn đổ chậu cảnh xi măng hình cánh bướm 30 bằng nhựa ABS có lòng trong thuận tiện thi công. Giá bán khuôn chậu bướm cực rẻ ưu đãi. Phù hợp cho người mới tập tành tự làm chậu cảnh.

Sản phẩm Khuôn đúc chậu cánh bướm 30
Kích thước Phủ bì 29 x 25 x 16 cm (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao)
Chất liệu Nhựa ABS độ bền cao
Sử dụng Đổ miệng
Cấu tạo 2 mảnh thân ngoài, lòng trong nguyên khối, 1 mảnh đáy, bộ vít nhựa
Ứng dụng Trồng hoa, tiểu cảnh, sen đá, bonsai mini, cây kiểng nhỏ,…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1155 Đã bán | 829 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn đổ chậu cảnh cánh bướm 30 là dòng sản phẩm mini với kích thước khá nhỏ. Chiều dài phủ bì khuôn chậu là 29 cm, chiều rộng 25 cm, chiều cao 16 cm. Sản phẩm rất phù hợp với những người mới muốn tự làm chậu cảnh trồng cây bonsai mini, tiểu cảnh sen đá, hoa mười giờ,….

Kích thước khuôn đúc chậu cảnh hình cánh bướm 30
Kích thước khuôn đúc chậu cảnh hình cánh bướm 30

Đặc điểm cấu tạo khuôn đổ chậu cảnh cánh bướm 30

Đúng như tên gọn, hình dáng khuôn chậu được thiết kế giống như đôi cánh bướm xòe rộng và được cách điệu. Thiết kế khuôn chậu khoa học mang đến cho người sử dụng quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn dễ dàng tự tay tạo ra thành phẩm chậu cảnh hình cánh bướm xinh xắn, độc đáo để trồng cây trang trí khu vườn.

Chậu cảnh xi măng cánh bướm trồng sen đá cực xinh
Chậu cảnh xi măng cánh bướm trồng tiểu cảnh sen đá cực xinh

Chất liệu sản xuất khuôn chậu cánh bướm từ nhự ABS dày dặn, cứng cáp. Sản phẩm hội tụ ưu điểm về đặc tính của dòng nhựa ABS như: chống chịu va đập khá tốt, chịu lực ép khi thi công, khả năng chống mài mòn, oxy hóa, nhiệt độ,….Mang tới độ bền bỉ trong quá trình sử dụng khuôn chậu cảnh lâu dài. Người thợ tái sử dụng khuôn chậu nhựa nhiều lần, đúc ra hàng trăm sản phẩm.

Khuôn đúc chậu cánh bướm 30 nhựa ABS giá rẻ
Khuôn đúc chậu cánh bướm 30 nhựa ABS giá rẻ

Kết cấu khuôn đổ chậu cây cảnh dáng cánh bướm 30 bao gồm các bộ phận tách rời và lắp ráp gia cố với nhau bằng ốc vít nhựa. Các bộ phận bao gồm: 2 mảnh thân, 1 lòng trong liền khối,1 mảnh đáy.

Thiết kế khuôn chậu cánh bướm 30 lòng trong nguyên khối
Thiết kế khuôn chậu cánh bướm 30 lòng trong nguyên khối

Việc thiết kế tách rời như vậy cực kì thuận tiện cho quá trình thi công. Bởi độ chính xác trong sản xuất khuôn chậu rất cao, các mảnh bộ phận tháo lắp với nhau kín khít, chắc chắn. Bề mặt khuôn chậu và lòng trong bóng mịn, không dính khuôn. Khi tháo khuôn lấy thành phẩm rất dóc, dễ dàng. Bề mặt chậu bóng mịn đẹp từ lòng trong tới bên ngoài, ít có bavia dư thừa.

Bạn quan tâm tới:

Đúc chậu hoa cánh bướm 30 bằng khuôn nhựa ABS đơn giản
Đúc chậu hoa cánh bướm 30 bằng khuôn nhựa ABS đơn giản

Ưu điểm sử dụng khuôn đúc chậu cảnh nhựa ABS cánh bướm mang lại

Tự tay đúc những chậu cảnh xinh xắn trồng cây trong vườn và thi thoảng ngồi uống trà thư giãn, ngắm nhìn chúng thật là thư thái, thoải mái và hài lòng. Nếu như trước đây bạn muốn tự đúc chậu cảnh trồng cây phải tốn khá nhiều thời gian mày mò. Ít nhất bạn cũng làm hỏng một vài lần, tốn nguyên liệu, thời gian, công sức…..Giờ đây, giải pháp cực kì đơn giản đúc chậu cho người chơi hệ cây cảnh cá nhân đó là sử dụng khuôn làm chậu bằng nhựa.

Khuôn đổ chậu cánh bướm 30 loại nhỏ
Khuôn đổ chậu cánh bướm 30 loại nhỏ

Dòng sản phẩm khuôn chậu nhựa abs nói chung và khuôn đổ chậu cánh bướm 30 nói riêng cực kì được người dùng ưng ý. Sử dụng khuôn đúc chậu cảnh mang lại nhiều điểm ưu việt như:

  • Thi công đúc chậu cảnh đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
  • Không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng không yêu cầu kỹ thuật phức tạp để làm được 1 chậu cảnh đẹp
  • Mọi sản phẩm chậu cánh bướm 30 đúc ra bằng khuôn đẹp đồng đều về kích thước, đường nét, độ dày,…..
  • Chất lượng độ bền sản phẩm khuôn chậu lâu dài. Có thể làm ra hàng trăm chậu cảnh đẹp thỏa mái cho bạn lên ý tưởng trồng cả vườn cây. Lúc này vấn đề không phải lo thiếu chậu cảnh mà thiếu cây để trồng !
  • Giá bán khuôn chậu cánh bướm 30 abs khá rẻ chỉ khoảng 250.000 VND. Phù hợp cho mọi đối tượng đầu tư sử dụng cho nhu cầu cá nhân hay cho các xưởng sản xuất chậu kinh doanh.
Mẫu khuôn đúc chậu cảnh cánh bướm 30 ABS giá rẻ
Mẫu khuôn đúc chậu cảnh cánh bướm 30 ABS giá rẻ