Khuôn Chậu Lục Giác Chum 55 Cúc Trúc Mai

1.170.000

Khuôn đúc chậu cảnh lục giác chum 55 được thiết kế và gia công sản xuất trực tiếp tại xưởng Việt Nam, hoa văn cúc trúc mai cực tinh tế, sắc nét cho thành phẩm tính thẩm mỹ cao.

  • Sản phẩm: Khuôn chậu lục giác chum 55
  • Kích thước phủ bì: rộng 55 x cao 35cm
  • Lọt lòng: rộng 49 x cao 33cm
  • Hoa văn: Cúc – Trúc – Mai
  • Cấu tạo: 6 tấm vỏ ngoài + 6 tấm lòng trong + 1 tấm úp đáy
  • Phụ kiện: Chốt nhựa có kèm theo chốt dự phòng, ốc sắt
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2879 Đã bán | 2553 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Mẫu khuôn chậu lục giác mới được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại xưởng Việt Nam kiểu dáng chum ấn tượng với đường cong tinh tế. Kích thước khuôn chậu chum lục giác phủ bì rộng 55 x cao 35cm.

Khuôn chậu lục giác chum 55 nhựa abs được thiết kế ghép mảnh. Bao gồm 6 mảnh vỏ ngoài, 6 mảnh lòng trong, tấm đáy. Điều này thuận tiện cho người dùng trong quá trình thi công đúc chậu cảnh. Đồng thời khi cần vệ sinh, cất giữ, bảo quản cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Khuôn đúc chậu lục giác chum 55 lòng trong nhựa abs
Khuôn đúc chậu lục giác chum 55 lòng trong nhựa abs

Thiết kế hoa văn trên các mặt vỏ khuôn chậu là hình ảnh cúc, trúc, mai mang ý nghĩa thuận lợi, thành công, hạnh phúc…. và nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống và con người.

Bộ chậu cảnh xi măng lục giác chum 55 hoàn thiện
Bộ chậu cảnh xi măng lục giác chum 55 hoàn thiện

Khuôn chậu chum lục giác thích hợp sử dụng trong các cơ sở nghề chậu giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất chậu cảnh xi măng. Tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí để làm ra thành phẩm chậu xi măng lục giác đẹp. Hơn nữa tất cả thành phẩm đều đồng đều về tính thẩm mỹ, chất lượng. Đảm bảo đáp ứng cho các dự án chậu trang trí trong các công trình lớn nhỏ khác nhau: trường học, bệnh viện, công viện, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng…..

Nếu bạn là người đam mê trang trí sân vườn với các loại cây cảnh, bonsai, cây hoa,…Thì mẫu khuôn chậu chum này cũng cực kì thích hợp để sử dụng và tạo nên nhiều chậu đẹp trồng cây.