Khuôn Chậu Ống Lục Giác 44 – Phúc Lộc Thọ

765.000

Khuôn đúc chậu cảnh lục giác ống đứng cao 44 được sản xuất từ nhựa ABS bền bỉ, hoa văn khắc chữ Phúc Lộc Thọ ( Việt Nam ) cách điệu thư pháp đẹp, tính thẩm mỹ cao và vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm Khuôn chậu ống lục giác đứng 44 Phúc Lộc Thọ
Kích thước Phủ bì 35 x 44 cm (Rộng – Chiều cao)
Chất liệu Nhựa ABS cao cấp, độ bền cao
Màu sắc Trắng ngà
Cấu tạo 3 mảnh lòng trong liền khối, 3 mảnh thân khuôn, 1 đế chậu, bộ chốt nhựa
Hoa văn Cây trúc, khắc chữ Phúc Lộc Thọ
Ứng dụng Đúc chậu bonsai, cây kiểng, trồng hoa, cây thế,…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

964 Đã bán | 638 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn đúc chậu cảnh dạng ống lục giác đứng chiều cao 44 cm, phủ bì 2 cạnh song song là 35 cm. Chất liệu sản xuất khuôn chậu cảnh từ nhựa ABS dày dặn, bền bỉ. Điểm nhấn hoa văn nổi bật, mẫu mới là khắc chữ thư pháp Phúc Lộc Thọ ( Việt Nam ) cách điệu tinh tế.

Khuôn đổ chậu lục giác cao 44 Phúc Lộc Thọ
Khuôn đổ chậu lục giác cao 44 Phúc Lộc Thọ mới nhất

Đặc điểm cấu tạo khuôn đúc chậu ống lục giác cao 44 Phúc Lộc Thọ

Xu hướng hiện nay thay thế cho phương pháp đúc chậu cảnh lục giác ống thủ công thì việc sử dụng khuôn chậu mang lại sự tiện dụng nhanh chóng hơn gấp nhiều lần. Người thợ không cần tốn nhiều thời gian và công sức để tạo được thành phẩm chậu đẹp như trước đây. Cùng tìm hiểu chi tiết về thiết kế, tính ưu việt của dòng sản phẩm này qua thông tin dưới đây.

Chậu cảnh xi măng lục giác ống Phúc Lộc Thọ
Chậu cảnh xi măng lục giác ống Phúc Lộc Thọ

Chất liệu chế tạo từ nhựa ABS dày dặn, bền bỉ

Vật liệu nhựa ABS được lựa chọn trong sản xuất khuôn chậu ống lục giác 44 mang ưu điểm về độ bền bỉ. Đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, tái sử dụng nhiều lần. Người dùng có thể đúc tới hàng trăm thành phẩm chậu đẹp.

Khuôn nhựa abs đúc chậu ống lục giác đứng cao 44
Khuôn nhựa abs đúc chậu ống lục giác đứng cao 44

Khuôn chậu nhựa abs có tính chất cứng cáp, chịu lực ép khi thi công tốt, khả năng chịu nhiệt dưới thời tiết. Do vậy, khi sử dụng không lo khuôn chậu bị cong vênh, méo mó, luôn đảm bảo cố định hình dáng vốn có.

Một ưu điểm về độ bền của dòng khuôn đúc chậu cảnh abs không nên bỏ qua đó là đặc tính chống oxy hóa, chống mài mòn tốt. Trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nước và hợp chất xi, vôi vữa vẫn luôn đảm bảo được độ bền của sản phẩm

Cải tiến thiết kế khuôn đổ chậu ống lục giác cao 44 hiện đại

Phương pháp làm chậu cảnh xi măng thủ công trước đây tồn tại khá nhiều hạn chế. Chất lượng sản phẩm ở dạng thô trơn và thời gian thi công lâu. Khuôn chậu cảnh ống nhựa abs được thiết kế hội tụ đầy đủ điểm ưu việt khi thi công và khắc phục mặt hạn chế trước đây.

Cấu tạo khuôn chậu ống tách rời thành từng bộ phận. Bao gồm: 3 mảnh thân ngoài, 3 mảnh lòng trong, 1 mảnh đáy. Bộ vít nhựa sẽ làm nhiệm vụ liên kết gia cố các bộ phận này lại với nhau.

Khuôn chậu ống lục giác đứng cao 44 abs kèm lòng trong
Khuôn chậu ống lục giác đứng cao 44 abs kèm lòng trong

Độ chính xác trong gia công sản xuất khuôn chậu cảnh là rất cao. Do vậy, khi ráp các mảnh khuôn có độ kín khít, chắc chắn. Người thợ thi công đổ hợp chất vữa xi không bị chảy ra ngoài, sản phẩm tháo khuôn ít có ba via.

Các bộ phận tách rời, tháo lắp đơn giản thuận tiện cho quá trình thi công. Đối với việc vận chuyển mang di cũng dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng, cất giữ gọn gàng khi không dùng tới.

Lòng trong khuôn chậu lục giác ống 3 mảnh ghép lại
Lòng trong khuôn chậu lục giác ống 3 mảnh ghép lại

Khuôn chậu ống lục giác cao abs thiết kế với bề mặt bóng mịn, không dính. Khi tháo khuôn sản phẩm rất dóc, đảm bảo độ bóng mịn, nguyên vẹn, không bị bể cho thành phẩm tạo thành.

Tháo khuôn chậu lục giác ống Phúc Lộc Thọ sắc nét
Tháo khuôn chậu lục giác ống Phúc Lộc Thọ sắc nét

Khắc chữ Phúc Lộc Thọ thư pháp cách điệu ý nghĩa

Họa tiết hoa văn được khắc sẵn trên khuôn chậu ống lục giác đứng 44 giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tạo thành. Người thợ không tốn nhiều công sức làm ra sản phẩm đẹp.

Hoa văn chữ Phúc Lộc Thọ thư pháp cách điệu và cây trúc là những họa tiết xu hướng và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sự tinh xảo trong khắc họa chữ Phúc Lộc Thọ, cây trúc với đường nét sắc nét, cực kì sâu. Họa tiết vô cùng chân thực, gần gũi với thiên nhiên và con người.

Chậu ống lục giác trồng bonsai dáng huyền
Chậu ống lục giác trồng bonsai dáng huyền

Thành phẩm chậu xi măng ống có tính thẩm mỹ cao, nổi bật trong mọi không gian lắp đặt. Kiểu dáng chậu ống đứng 44 cao ráo, phối kết hợp hài hòa trong sân vườn, ban công, công ty văn phòng, trường học, khu vui chơi, nghỉ dưỡng,….Đặc biệt, trong giới cây cảnh, chậu lục giác ống rất thích hợp tạo dáng huyền thác đổ cho cây kiểng bonsai.