Khuôn Chậu Chữ Nhật 45x33x17 Vát Góc

420.000

Khuôn chậu chữ nhật 45 vát góc được thiết kế mẫu mã hoa văn đẹp, thích hợp đúc chậu cảnh trồng bonsai, trồng hoa, rau sạch. Thị công đúc chậu xi măng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Sản phẩm Khuôn đúc chậu cảnh chữ nhật 45 vát góc
Kích thước Phủ bì 45 x 33 x20 cm (Dài x Rộng x Chiều cao)
Chất liệu Nhựa ABS cao cấp, độ bền cao
Cấu tạo Lòng trong liền khối, 4 mảnh thân khuôn, 1 đế chậu, bộ chốt nhựa
Hoa văn Khắc họa cành mai
Ứng dụng Trồng hoa, cây cảnh bonsai, cây thế,…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1793 Đã bán | 1467 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn đúc chậu chữ nhật abs vát góc 45 là sự lựa chọn khá phổ biến trong thi công đúc chậu cảnh tại các cơ sở nghề chậu và ngay cả cá nhân, giới cây cảnh….. Sản phẩm sở hữu những điểm ưu việt trong thiết kế cấu tạo, mẫu mã xu hướng, thi công dễ dàng. Cùng tìm hiểu chi tiết khuôn chậu chữ nhật 45 qua các thông tin dưới đây.

Thiết kế khuôn đổ chậu hình chữ nhật 45 vát góc lòng trong nguyên khối
Thiết kế khuôn đổ chậu hình chữ nhật 45 vát góc lòng trong nguyên khối

Tìm hiểu đặc điểm khuôn đúc chậu cảnh xi măng hình chữ nhật  45 vát góc như thế nào?

Chậu trồng cây xi măng hình chữ nhật đang ngày càng trở thành xu hướng lắp đặt trong nhiều không gian sống khác nhau. Điều này là do các yếu tố về độ bền bỉ của chất liệu xi măng, vẻ đẹp thẩm mỹ và giá thành phải chăng. Để đáp ứng được thị hiếu của người mua thì cách làm chậu cảnh xi măng chữ nhật cũng cần phải cải tiến. Thay vì thi công theo phương pháp thủ công, vét tay như trước đây thì hiện nay sử dụng khuôn đúc chậu cảnh lại là lựa chọn được ưu tiên.

Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc trồng cây cảnh bonsai
Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc trồng cây cảnh bonsai

Khuôn đổ chậu hình chữ nhật 45 vát góc phù hợp cho những tín đồ muốn tự tay tạo nên chậu trồng cây đẹp trang trí không gian xanh cho sân vườn gia đình. Đây cũng là dòng sản phẩm được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất chậu cảnh kinh doanh.

Chất liệu nhựa abs sản xuất khuôn chậu chữ nhật 45 vát góc

Khuôn chậu cảnh 45 chữ nhật được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khả năng chịu lực va đập tốt, chống mài mòn. Bề mặt khuôn chậu bóng mịn, không dính khuôn. Mang tới thuận tiện cho quá trình đổ chậu cảnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thành phẩm chậu xi măng sắc nét, tháo khuôn dễ dàng.

Bạn quan tâm: Tổng hợp mẫu khuôn đúc chậu cảnh hình chữ nhật nhựa abs mới nhất

Khuôn đúc chậu cảnh chữ nhật 45x33x17 vát góc
Khuôn đúc chậu cảnh chữ nhật 45x33x17 vát góc

Khuôn đổ chậu chữ nhật 45 nhựa abs có khá dày dặn, chắc chắn nên quá trình đổ vữa xi tạo dáng chậu cảnh nên chịu lực ép rất tốt, không bị cong vênh, biến dạng.

Người dùng có thể tái sử dụng khuôn chậu tới 200-300 lần tạo ra được nhiều thành phẩm đẹp.

Cấu tạo khuôn đúc chậu chữ nhật 45 vát góc lắp ráp ghép mảnh

Kết cấu khuôn đúc chậu cảnh abs chữ nhật 45 vát góc tách rời các bộ phận. Bộ ốc vít nhựa sẽ có vai trò liên kết cố định các bộ phận để tạo thành khuôn chậu hoàn chỉnh.

Khuôn chậu cảnh hình chữ nhật 45 vát góc nhựa abs
Khuôn chậu cảnh hình chữ nhật 45 vát góc nhựa abs

– 4 mảnh ghép vỏ ngoài ( 2 mảnh chiều dài, 2 mảnh chiều rộng). Mảnh ghép khuôn chậu có độ chính xác cao, ghép lại với nhau bằng ốc vít kín khít, chặt chẽ, không bị cong vênh. Khi tháo khuôn chậu sẽ ít có ba via sản phẩm

Đổ chậu cảnh xi măng chữ nhật đơn giản, nhanh chóng
Đổ chậu cảnh xi măng chữ nhật đơn giản, nhanh chóng

.

– Lòng trong khuôn đúc chậu thiết kế nguyên khối. Được ráp lại với vỏ ngoài khuôn chậu qua 4 tai bắt vít trên miệng. Khuôn chậu chữ nhật có lòng trong giúp việc đổ vữa xi tạo hình chậu dễ dàng hơn. Chậu cảnh có độ dày xi măng ở thành đều nhau, lòng chậu bóng mịn. Đảm bảo về chất lượng và cả tính thẩm mỹ từ trong lòng tới mặt ngoài chậu cảnh

Bộ khuôn chậu nhựa ABS 45 vát góc kèm chân đôn kỷ
Bộ khuôn chậu nhựa ABS 45 vát góc kèm chân đôn kỷ

– 1 mảnh đáy khuôn chậu bắt cố định với vỏ ngoài bằng ốc vít nhựa. Giúp tạo hình đáy chậu phẳng đẹp và 4 chân đế chậu cố định chắc chắn, thẩm mỹ.

Họa tiết hoa văn tinh xảo tăng vẻ đẹp chậu cảnh

Trên 2 mảnh ghép dài vỏ ngoài khuôn chậu được khắc họa tiết cành mai hoặc chữ Hán thư pháp cách điệu. Hoa văn nổi, khắc sâu, sắc nét giúp cho thành phẩm chậu cảnh đúc ra trở nên tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi cây cảnh.

Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc kèm đôn trụ vuông cao 50
Chậu xi măng chữ nhật 45 vát góc kèm đôn trụ vuông cao 50

Khuôn chậu được gia công với bề mặt bóng mịn, ít dính khuôn. Khi thi công, người thợ sẽ quét 1 lượt nhớt thải để chống dính tốt hơn. Do vậy, khi tháo khuôn chậu rất dóc, các chi tiết hoa văn nhỏ nhất cũng được giữ nguyên vẹn, không bị vỡ xi.

Mẫu khuôn đúc chậu cảnh xi măng chữ nhật vát góc nhựa ABS 35/45/55/75
Mẫu khuôn đúc chậu cảnh xi măng chữ nhật vát góc nhựa ABS 35/45/55/75

Chậu cảnh xi măng chữ nhật 45 vát góc có tính thẩm mỹ cao, thích hợp lắp đặt trang trí nội ngoại thất nhà cửa, văn phòng, trường học, bệnh viện,….Chậu cảnh phù hợp trồng nhiều loại cây cảnh bonsai tạo dáng thế cây rất đẹp. Góp phần nâng cao vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cây cảnh. Một số người chơi còn bịt lỗ thoát nước đáy chậu lại để trồng sen súng…

 

* Sông sâu còn có kẻ dò
Lòng người khi cạn ai đo vơi đầy
Thốt ra lời nói thì hay
Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô *