Khuôn Chậu Lục Giác Gấm 90 + Đôn Kỷ Composite

5.400.000

Bộ khuôn đúc chậu cảnh lục giác gấm 90×65 cm (cả đôn) bằng composite siêu bền, hoa văn sắc nét, tinh xảo. Giá bán cực kì ưu đãi trên Toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm Khuôn đúc chậu lục giác 90 composite
Kích thước Phủ bì 90 x 33 cm ( Rộng x Cao), đôn kỷ cao 33cm
Chất liệu Nhựa composite siêu bền
Cấu tạo 6 mảnh vỏ ngoài, 1 lòng trong liền khối, 6 mảnh vỏ đôn chậu, 1 lòng trong khuôn đôn, bộ vít sắt
Hoa văn Khắc họa tiết tùng cúc trúc mai sen đào
Ứng dụng Trồng hoa, cây cảnh bonsai, cây thế, sen, súng…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

2237 Đã bán | 1911 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Khuôn đúc chậu lục giác gấm 90 được sản xuất bằng chất liệu nhựa composite siêu bền, khắc họa hoa văn tinh xảo, sắc nét. Khuôn chậu 90 composite có đầy đủ lòng trong rất thuận tiện khi thi công. Đây sẽ là sản phẩm làm hài lòng những người mua khó tinh nhất.

Bộ khuôn đúc chậu cảnh lục giác gấm 90 phối đôn kỷ cao 33 composite
Bộ khuôn đúc chậu cảnh lục giác gấm 90 phối đôn kỷ cao 33 composite

Như bạn đã biết, một dòng khuôn đúc chậu cảnh xi măng dù là chất liệu nào đi nữa khi được thiết kế và đưa tới tay người tiêu dùng cần phải tính toán tới: Độ bền sản phẩm có lâu dài, sử dụng được nhiều lần? Tính thẩm mỹ, kiểu dáng xu hướng, thành phẩm chậu làm ra có đáp ứng được thị hiếu người mua hay không? Khuôn chậu có sử dụng đơn giản, dễ dàng? Giá bán khuôn đúc chậu có phù hợp người mua?

Có thể nói, khuôn chậu cảnh lục giác 90 composite đã hội tủ đủ các yếu tố cần thiết kể trên. Chi tiết điều này như thế nào thì dưới đây sẽ phân tích từng điểm giúp bạn hiểu rõ hơn.

Kiểu dáng, mẫu mã hoa văn khuôn chậu lục giác 90 composite xu hướng

Thiết kế khuôn chậu lục giác với 6 mặt bằng nhau. Kích thước khuôn chậu đo phủ bì 2 cạnh song song là 90cm, chiều cao 33cm. Khuôn chậu thường kết hợp với khuôn đôn cao 33cm.

Thành phẩm chậu cảnh xi măng lục giác 90 đúc khá được ưa chuộng để trồng các loại cây hoa, cây cảnh bonsai, tạo dáng thế cây….. kích cỡ tầm trung và lớn. Dáng chậu cảnh lục giác đúc ra không chỉ đẹp mắt và hoa văn khắc họa trên chậu cảnh còn mang về ý nghĩa phong thủy. Nâng cao giá trị vẻ đẹp của cả chậu cảnh, cây cảnh.

Chậu cảnh lục giác gấm 90 (mặt cúc) kèm đôn kỷ
Chậu cảnh lục giác gấm 90 (mặt cúc) kèm đôn kỷ

6 mặt khuôn chậu lục giác 90 được khắc họa hoa văn tùng, cúc, trúc, mai, sen đào. Các chi tiết, đường nét họa tiết được khắc rất sâu, sắc nét, tinh xảo. Các mặt khuôn chậu như tái hiện lại bức tranh phong cảnh 4 mùa xuân hạ thu đông. Mang ý nghĩa về cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc, tài lộc, may mắn, thuận lợi, trường thọ,……. cho con người. Đây cũng là những hoa văn rất được ưa chuộng từ truyền thống tới hiện đại và được đưa vào trong các bức tranh phong thủy, đồ gỗ mỹ nghệ, trang trí nhà cửa,…..

Bộ chậu cảnh lục giác gấm 90 ( mặt hoa văn tùng hạc)
Bộ chậu cảnh lục giác gấm 90 ( mặt hoa văn tùng hạc)

Họa tiết tùng cúc trúc mai sen đào được các kỹ sư đưa vào trong thiết kế khuôn chậu cảnh lục giác và cả khuôn chậu tròn, vuông, chữ nhật, bát giác….. Luôn tạo được điểm nhấn và tăng thêm phần vẻ đẹp, ý nghĩa cho mỗi chậu cảnh xi măng được đúc ra.

Cấu tạo khuôn đúc chậu cảnh lục giác gấm 90 composite đơn giản thuận tiện thi công

Sự tối ưu và khoa học trong thiết kế khuôn chậu lục giác 90 compozit mang tới sự thuận tiện khi thi công đúc chậu cảnh. Cụ thể cấu tạo khuôn chậu bao gồm:

  • 6 mảnh ghép vỏ ngoài
  • 1 lòng trong nguyên khốii
  • Bộ vít sắt
Mảnh ghép hoa văn khuôn chậu lục giác gấm 90 composite
Mảnh ghép hoa văn khuôn chậu lục giác gấm 90 composite

Vỏ ngoài khuôn chậu lục giác 90 compozit

6 mảnh vỏ ngoài có kích thước bằng nhau và được ráp lại với nhau bằng vít sắt. Khi tháo lắp dễ dàng, độ chính xác trong thiết kế rất cao nên không bị cong vênh mà kín khít, chặt chẽ. Đây cũng là điều cần thiết để trong quá trình đổ vữa xi vào khuôn ít có bavia dư thừa, tiết kiệm thời gian xử lý.

Bên ngoài khuôn chậu được gia cố thêm các ống sắt khá lớn giúp định hình dáng khuôn, tăng khả năng chịu lực khi thi công.

Bộ khuôn đổ chậu kiểng lục giác 90 kèm đôn kỷ compozit
Bộ khuôn đổ chậu kiểng lục giác 90 kèm đôn kỷ compozit

Bề mặt trong của mảnh khuôn bóng mịn, độ nét cao, ít bị dính. Đây là yếu tố để chậu cảnh tháo khuôn có bề mặt bóng mịn đẹp, từng đường nét, chi tiết, hoa văn nhỏ nhất cũng được giữ nguyên vẹn, không bị vỡ xi. Tất nhiên, trong quá trình thi công thì người thợ sẽ quét thêm 1 lớp dầu thải vào mặt trong khuôn chậu để khi tháo khuôn sẽ dóc và nhanh chóng hơn.

Đối với khuôn chậu lục giác gấm 90 không cần dùng tới tấm đáy. Bởi các mảnh ghép đều nhau và phẳng với mặt sàn. Vì thế khi đúc chậu thì người thợ có thể dải tấm bao xi măng xuống sàn rồi đặt khuôn chậu lên và tiến hành đổ vữa xi tạo dáng chậu cảnh là được.

Thiết kế khuôn chậu cảnh lục giác 90 composite lòng trong nguyên khối

Lòng trong được cố định với vỏ ngoài qua 6 tai trên miệng khuôn chậu bằng ốc vít sắt. Khuôn đúc chậu composite có lòng trong giúp việc tạo hình chậu cảnh nhanh chóng và đơn giản. Giúp người thợ tiết kiệm thời gian, công sức thay vì vét tay thủ công. Chậu cảnh xi măng lục giác gấm 90 có độ dày thành chậu đều nhau đảm bảo về chất lượng, khối lượng. Đồng thời thành phẩm đúc ra đẹp từ trong lòng chậu tới mặt ngoài.

Cấu tạo khuôn chậu lục giác 90 composite ghép mảnh, lòng trong nguyên khối
Cấu tạo khuôn chậu lục giác 90 composite ghép mảnh, lòng trong nguyên khối

Một số dòng khuôn chậu lục giác composite lòng trong liền khối bạn quan tâm:

 

Trong quá trình thi công, người thợ sẽ đè thêm các vật nặng vào lòng trong để cố định chắc chắn. Tránh bị lồng lòng trong do lực ép lớn khi đổ vữa xi vào trong khuôn chậu.

Khuôn đúc chân đôn lục giác gấm 90 composite

Cấu tạo khuôn đúc đôn kê chậu lục giác gấm 90 composite gồm 6 mảnh vỏ ngoài, 1 tấm lòng trong và bộ vít nhựa. Thiết kế khuôn đôn composite có lòng trong nên rất đơn giản khi thi công, tiết kiệm thời gian và công sức.

Chậu lục giác gấm 90 mặt hoa văn cây trúc
Chậu lục giác gấm 90 mặt hoa văn cây trúc

Trên khuôn đôn có khắc họa sẵn hoa văn phong cách cổ điển tinh xảo, thẩm mỹ. Phối kết hợp đôn kê với chậu cảnh càng tăng thêm vẻ đẹp và tạo ấn tượng trong không gian lắp đặt.

Chất liệu composite sản xuất khuôn chậu cảnh lục giác 90 siêu bền bỉ

Thời gian sử dụng, độ bền của khuôn đúc chậu cảnh phụ thuộc vào chất liệu sản xuất. Nhựa composite được biết đến là vật liệu có độ bền vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại nhựa khác. Đây cũng là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất vỏ máy bay, tên lửa, tàu thuyền, ống dẫn dầu, vỏ ô tô,…..

Chậu cảnh xi măng lục giác 90, lọt lòng 79cm
Chậu cảnh xi măng lục giác 90, lọt lòng 79cm

Khuôn đúc chậu lục giác 90 composite kế thừa những ưu điểm mà vật liệu này mang lại. Khả năng chống chịu va đập, nhiệt độ, rất khó mài mòn hay bị oxy hóa…..Nếu so sánh với khuôn nhựa abs đã rất bền bỉ rồi thì dòng sản phẩm composite này còn bền hơn gấp nhiều lần. Đáp ứng được tiêu chí tuổi thọ sử dụng lâu dài tới 10 năm.

Giá bán khuôn đúc chậu cảnh lục giác gấm 90 composite phù hợp đầu tư

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng khuôn đúc chậu cảnh nhựa abs, composite hay silicon. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với khuôn chậu composite thì vẫn xứng đáng là lựa chọn đầu tư của người mua.

Giá bán khuôn làm chậu cảnh xi măng lục giác gấm 90 composite khoảng 5.400.000 VND. Lưu ý mức giá có sự chênh lệch giữa nhiều cửa hàng, địa chỉ bán và thời điểm khác nhau.

Khuôn chậu lục giác 90 compozit đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành phải chăng. Đây là điều kiện cần và đủ để cho các cơ sở sản xuất chậu cảnh kinh doanh lâu dài. Đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người mua ngày càng cao.

Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ
Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ

Tại các gia đình, cơ sở bán chậu cảnh thường kết hợp sử dụng nhiều loại khuôn khác nhau. Phổ biến vẫn là dòng khuôn đúc chậu cảnh abs và composite.

Khuôn đúc chậu abs được mua sử dụng nhiều nhất vì có giá bán khá phù hợp chọ mọi người. Những ai yêu thích muốn tự làm một vài chậu cảnh trồng cây trang trí vườn nhà thì có thể sắm khuôn chậu abs về tự đúc cũng rất đơn giản. Với loại khuôn châu slicon có hoa văn sắc nét nhưng khá ít người tiếp cận vì giá thành rất cao.

địa chỉ bán khuôn chậu lục giác 90 Hồ Chí Minhgiá khuôn làm chậu xi măng lục giác 90khuôn chậu lục giác composite có lòng trongkhuôn đúc chậu lục giác gấm 90mua khuôn chậu cảnh lục giác 90 Hà Nội