Bộ Chậu Vườn Treo Tường Đứng Trồng Rau, Hoa Bền Đẹp

28.000

Bộ module khung chậu vườn treo tường đứng trồng rau, hoa làm tiểu cảnh tường đẹp, tiện dụng, tiết kiệm không gian diện tích nhà phố, bờ tường, lan can,….Mua bộ khuôn chậu vườn treo tường giá rẻ.

Sản phẩm Bộ khung chậu vườn tường Holo
Kích thước Một bộ khuôn gồm 1 khung và 3 chậu
Khung: 54.5×15.5cm, Chậu : 20x14x13cm
Chất liệu Nhựa PP bền
Lắp đặt Dễ dàng lắp đặt thi công, 1m2 gồm 10 khung và 30 chậu
Ứng dụng Trồng hoa, rau sạch, cây cảnh nhỏ,…
Ước tính số lượng đơn hàng đã bán trên Website TMDT Online:

1861 Đã bán | 1535 Phản hồi, đánh giá

Mô tả

Bộ chậu vườn treo tường đứng trồng rau hoa cực kì phù hợp để tận dụng và tối ưu diện tích khoảng không gian nhỏ. Giúp tạo nên không gian sống xanh tươi mát và có bữa rau sạch ngon đảm bảo. Đây là phương pháp trồng rau khá lý tưởng giúp nhà chật đến mấy vẫn có đủ rau sạch để ăn.

Bộ khung chậu vườn treo tường đứng bằng nhựa
Bộ khung chậu vườn treo tường đứng bằng nhựa

Xu hướng trồng rau trên tường đứng được các nhà phố, chung cư khá thích bởi tiết kiệm diện tích và không gian sống. Vừa giúp gia đình có thêm nguồn rau sạch an toàn sức khỏe lại trang trí nhà cửa xanh mát.

Bộ khung chậu vườn tường được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, khoa học. Phù hợp lắp đặt trên các bức tường lớn nhỏ. Cách sử dụng lắp ráp đơn giản, nhanh chóng. Khi trồng cây hoa, rau cỏ chăm sóc dễ dàng, thuận lợi phát triển tốt.

Đặc điểm bộ khung chậu vườn treo tường đứng thông minh

Khung chậu trồng rau trên tường được thiết kế với 2 phần chính:

  • Khung đỡ kích thước 54.5×15.5cm
  • Chậu treo kích thước 20x14x13cm

Một khung nhựa có 3 hốc ráp chậu. Với 1m2 diện tích tường để lắp đặt bộ chậu đứng trồng rau hoa thì cần tới 10 khung và 30 chậu. Thiết kế chậu có chất chống UV nên đất trồng bên trong không bị hầm nóng, giúp cây phát triển ổn định. Chậu có lỗ thoát nước nên không cần lo lắng cây bị ngập úng.

Bộ chậu vườn tường đứng bằng nhựa trồng rau hoa cây cảnh
Bộ chậu vườn tường đứng bằng nhựa trồng rau hoa cây cảnh

Với kích thước chậu treo không quá lớn và nông thì sản phẩm sẽ phù hợp trồng các loại rau lá lớn, rễ nông. Bạn có thể trồng: xà lách, cải bó xôi, cải chip, cải ngọt, ngò tàu, rau mùi, hành lá, ……Trồng một số loại hoa, tiểu cảnh rất đẹp như: mười giờ, sen đá, sống đời,….

Bộ khung chậu vườn treo tường được lắp đặt trên ban công, treo trên khung sân thượng với diện tích nhỏ. Bạn hãy chú ý hướng ánh nắng tới nơi lắp đặt khung chậu vườn tường. Lựa chọn cây rau hoa ưa bóng hoặc ưa sáng để cây phát triển tốt và ổn định.

Lắp đặt khung chậu dọc theo bờ tường để trồng rau sạch
Lắp đặt khung chậu dọc theo bờ tường để trồng rau sạch

Tận dụng khoảng trống tường rào sắt hay vách ngăn để lắp đặt bộ chậu vườn tường đứng cũng rất hợp lý và tối ưu diện tích sử dụng.

Bạn quan tâm: Tháp trồng rau hữu cơ thông minh – Giải pháp trồng rau sạch cho nông dân sân thượng

Lắp đặt bộ chậu vườn tường trên khung giá đỡ bằng sắt
Lắp đặt bộ chậu vườn tường trên khung giá đỡ bằng sắt

Đối với những không gian nhỏ hẹp như ban công thì lắp đặt bộ chậu vườn tường thành tháp rau cũng rất khoa học. Giúp tối ưu diện tích trồng rau hoa lại thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Kiểu lắp đặt bộ chậu vườn tường Holo thành tháp rau
Kiểu lắp đặt bộ chậu vườn tường Holo thành tháp rau

Lắp đặt bộ chậu vườn treo tường đứng trồng rau

Không mất nhiều thời gian và công sức để bạn lắp đặt khung chậu vườn tường này. Chỉ khoảng 30 phút là bạn đã hoàn thành xong cả 1 bức tường và sẵn sàng trồng rau hoa.

Khi bạn mua khung chậu về chỉ cần ráp chậu treo vào khung lại với nhau theo khớp nối. Dùng vít cố định lại trên bức tường hoặc các khung đỡ hay ráp lại thành tháp rau. Đổ đất vào chậu và san đều rồi tiến hành gieo cấy cây rau con vào trong chậu. Thường xuyên giữ ẩm và bón phân định kỳ để cây rau phát triển tốt.

Ưu điểm bộ module trồng cây vườn tường đứng

Bộ kệ chậu vườn tường được thiết kế cải tiến, thông minh là giải pháp hữu hiệu để trồng rau sạch tại nhà. Ưu điểm của dòng sản phẩm này mang tới phải kể đến như:

  • Lắp ráp tháo dỡ đơn giản, tiện lợi dù trong nhà hay ngoài trời
  • Tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt
  • Tạo nên một nguồn rau sạch yên tâm sử dụng cho gia đình
  • Tạo không gian sống trong lành, thú vị , trang trí nhà cửa
  • Độ bền sử dụng lâu dài
  • Giá thành đầu tư khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng, gia đình

Để công việc chăm sóc rau hoa được thuận tiện hơn thì có thể tích hợp thêm hệ thống tới nhỏ giọt.

Khung chậu trồng cây tường đứng được ứng dụng khá nhiều trong các bức tường như: công trình sân vận động, không gian ngoài trời, cảnh quan hồ bơi, không gian hội họp, quán coffe, showroom, văn phòng, nhà ở,….

Module chậu vườn tường trồng rau hoa, cây cảnh
Module chậu vườn tường trồng rau hoa, cây cảnh

Giá bán bộ chậu vườn tường đứng trồng cây có đắt không?

Trên thị trường khá đa dạng các thiết bị dụng cụ hỗ trợ trồng cây  treo tường. Tuy nhiên, dòng sản phẩm module khung chậu vườn tường đứng Holo này lại là lựa chọn tối ưu, tiện lợi cho người mua.

Giá bán 1 bộ chậu vườn tường gồm 1 khay và 3 chậu chỉ khoảng 33.000 – 37.000 VND. Tùy theo diện tích tường trồng rau hay lắp đặt để bạn tính toán mua số lượng bộ chậu cho phù hợp.

Để trồng thêm nhiều loại cây rau lớn hơn như bắp cải, cà chua, su hào, khoai tây, bầu bí…. Thì bạn kết hợp với các loại chậu chữ nhật, chậu vuông hay tròn kích thước lớn để chứa được nhiều đất trồng rau. Sử dụng thêm kệ trồng rau 2,3,4,5 để xếp gọn gàng và tận dụng tối đa diện tích không gian sân thượng, ban công.

bộ chậu trồng cây treo tườngbộ chậu vườn treo tường đứngbộ chậu vườn tường đứngbộ chậu vườn tường đứng trồng raubộ khung chậu vườn tườngchậu trồng cây thẳng đứngchậu vườn tườngchậu vườn tường đứngkệ treo tường trồng câykệ trồng cây treo tườngkệ trồng hoa treo tườngkệ trồng rau treo tườngkhung chậu vườn tườngmodule trồng cây treo tườngmodule trồng rau tường đứngtrồng rau trên tườngvườn tường holo