Top 10+ Địa Chỉ Mua Thanh Lý Khuôn Chậu Cảnh Cũ Giá Rẻ Chất Lượng

Mua thanh lý khuôn đúc chậu cảnh cũ với giá rẻ được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để mua được khuôn chậu thanh lý mà chất lượng vẫn đảm bảo? Những tiêu chí đánh giá dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn để lựa chọn được sản phẩm tốt, giá phù hợp, mẫu mã không lỗi thời. Đồng thời, giới thiệu với bạn địa chỉ bán khuôn chậu cũ uy tín đảm bảo.

Khuôn nhựa ABs đúc chậu cảnh xi măng cao cấp, giá rẻ
Khuôn nhựa ABs đúc chậu cảnh xi măng cao cấp, giá rẻ

Nội dung

Thị trường mua thanh lý khuôn đúc chậu cảnh ABS, composite cũ sôi động

Khuôn chậu cảnh thanh lý thường có giá rẻ chỉ bằng ½ hay thậm chí là ⅓ sản phẩm mới. Mà các tiêu chí về chất lượng vẫn dùng tốt, hàng khá mới, mẫu mã xu hướng. Nếu mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo thì còn gì bằng. Tất nhiên vẫn dành được thêm khoản tiền để chi phí cho các việc khác. Do vậy, có rất nhiều người tìm đến những địa chỉ bán khuôn chậu cảnh thanh lý với mong muốn tìm được sản phẩm giá rẻ hơn.

Vậy khi nào thì bạn nên mua khuôn đúc chậu kiểng thanh lý?

 • Phương pháp đúc chậu cảnh xi măng truyền thống đã lỗi thời, hiệu quả năng suất làm việc kém. Bạn muốn đầu tư mua khuôn chậu để giải quyết các mặt hạn chế trước đây mà chưa có nhiều vốn.
 • Cơ sở sản xuất chậu gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Chưa xác định được có nên làm nghề lâu dài. Phải dựa theo tình hình nhu cầu thị trường rồi mới tính tiếp
 • Bạn là cá nhân muốn tự tay làm một vài bộ chậu cảnh để trồng hoa, cây bonsai trang trí nhà cửa hoặc đem tặng cho bạn bè, anh em. Nên chỉ cần sử dụng sản phẩm trong 1 thời gian ngắn
 • Người kinh doanh cây cảnh thời vụ như bán đào, quất, hoa ly…. vào dịp Tết. Việc lựa chọn mua khuôn chậu cảnh cũ để bán kèm cả chậu và cây cũng là lựa chọn hợp lý.
Phương pháp quay chậu tròn ly tâm truyền thống
Phương pháp quay chậu tròn ly tâm truyền thống

Tuy nhiên, giữa thị trường đa dạng hàng cũ thanh lý, không phải ai cũng có kiến thức và đủ khả năng để nhận biết được hàng tốt, hàng kém chất lượng. Không ít người mua phải sản phẩm khuôn chậu cảnh cũ với giá cao. Chất lượng không đảm bảo như lời quảng cáo. Sau khi sử dụng một thời gian thì hỏng hóc. Kết quả là phải bỏ đi mua mới hoặc sửa chữa chắp vá để dùng.

Nguyên nhân bán thanh lý khuôn chậu kiểng cũ xuất hiện

Đáp ứng được thị hiếu của người mua thì không ít cơ sở hay cá nhân bán thanh lý khuôn đúc chậu cảnh. Dưới đây là một số lý do thường thấy tại các địa chỉ bán khuôn chậu cảnh ABS, composite cũ:

 • Người bán chỉ dùng trong thời gian ngắn không còn nhu cầu sử dụng
 • Cơ sở làm nghề chậu muốn mua thêm các mẫu khuôn chậu xu hướng mới và bán các sản phẩm mẫu mã cũ.
 • Địa chỉ kinh doanh khuôn chậu bán xả hàng thanh lý dịp cuối năm với giá rẻ. Hầu hết đây là sản phẩm mới chưa qua sử dụng. Bạn vừa mua được giá rẻ lại đảm bảo chất lượng. Cửa hàng muốn thanh lý hết để nhập lô hàng mới cho năm mới…..

Không ít nơi bán khuôn đúc chậu cũ vẫn đảm bảo chất lượng tốt tới 80%, 90%. Có khi chỉ dùng vài ba lần vì sản phẩm chậu cảnh đúc ra không đúng với nhu cầu người mua ở khu vực đó. Như vậy, bạn mua được sản phẩm tốt giá rẻ thì quá tuyệt vời rồi.

Chậu xi măng hoàn thiện tô sơn mẫu hoa văn cây tùng la hán
Chậu xi măng hoàn thiện tô sơn mẫu hoa văn cây tùng la hán

Tại nhiều địa chỉ cơ sở kinh doanh thì hình thức treo biển “thanh lý khuôn chậu cảnh cũ” thực chất chỉ 1 là chiêu trò quảng bá. Mục đích nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Có khi, vốn dĩ cửa hàng không có sản phẩm cũ để bán, khách hỏi mua thì bảo là hết hàng. Người bán sẽ mời chào các sản phẩm mới với lời lẽ mỹ miều nào là: Đây là mẫu khuôn chậu cảnh đẹp hàng số lượng ít? Bên em chỉ còn vài bộ hay mẫu mới nhất năm nay, mẫu này đang cực hót. Hay anh A, chị B vừa mới mua nay lại lấy thêm vì bán chạy,…..Bạn nghe bùi tay và xuống tay mua khuôn chậu mới về sử dụng.

Những rủi ro thường gặp phải khi mua thanh lý khuôn đúc chậu cảnh cũ giá rẻ

Không phải ai khi mua khuôn chậu cảnh thanh lý cũng được hàng tốt ưng ý. Có thể trong lúc mua thì hình thức sản phẩm còn khá mới, không thấy vấn đề nhưng lại chỉ phát sinh lỗi trong một vài lần sử dụng. Dưới đây là một số rủi ro khi mua và sử dụng khuôn đổ chậu cũ.

Mẫu hoa văn kiểu dáng chậu cảnh phiên bản cũ khó bán

Nếu là người mua khuôn chậu cảnh phục vụ cho công việc làm nghề kinh doanh thì hãy cố gắng tìm hiểu nhu cầu thị trường chậu cảnh trước. Bạn xác định xem thị hiếu thẩm mỹ chậu cảnh xi măng của những người quanh khu vực mình sinh sống, phạm vi sẽ bán hàng…. Để cân nhắc xem mẫu khuôn đúc chậu cảnh thanh lý này có đúng thị hiếu của người mua hay không. Như vậy, sản phẩm chậu cảnh đúc ra mới bán được hàng, đem lại doanh thu lợi nhuận.

Xem thêm: Báo giá chậu xi măng chữ nhật trên thị trường

Chậu xi măng bể khánh chữ nhật 54x38x32cm hoàn thiện
Chậu xi măng bể khánh chữ nhật 54x38x32cm hoàn thiện mẫu mới

Thiết kế chưa được tối ưu, thi công tốn nhiều thời gian

Đối với một số dòng sản phẩm phiên bản khuôn chậu cảnh cũ composite, abs trước đây thì chưa có lòng trong hay mảnh đáy. Việc thi công tạo hình chậu cảnh phải vét tay lòng trong tốn khá nhiều thời gian và công sức. Những chi tiết bộ phận thiếu này người thợ lành nghề thì dễ dàng xử lý mà vẫn đúc ra chậu cảnh đẹp. Nhưng với những người mới vào làm thì gặp không ít khó khăn.

Bạn quan tâm: Mẫu khuôn chậu cảnh mini giá rẻ dễ làm cho người mới

Thi công đúc chậu cảnh bát giác 55 bằng khuôn đơn giản, tiết kiệm thời gian
Thi công đúc chậu cảnh bát giác 55 bằng khuôn đơn giản, tiết kiệm thời gian

Khuôn chậu cảnh cũ đã qua sử dụng dễ hỏng hóc

Sản phẩm khuôn chậu đã qua sử dụng một thời gian thì chất lượng không được như ban đầu, đã xuống cấp phần nào. Một số chi tiết như ốc vít chốt đã lỏng lẻo hơn. Khi lắp ráp các mảnh ghép vào chốt không kín khít. Khi đổ vữa vào khuôn, nước xi chảy ra ngoài, có nhiều ba via khi tháo thành phẩm. Người thợ tốn nhiều thời gian xử lý lại chậu cảnh tháo khuôn.

Cũng không quá khó khăn để khắc phục trường hợp này, bạn có thể mua mới các ốc vít nhựa để thay thế. Hoặc là bạn có thể khoan lỗ và vít bulong sắt càng chắc chắn. Điều này tốn thêm chút chi phí, thời gian của bạn.

Gián đoạn công việc thi công đúc chậu

Điều khó chịu nhất là khi đang trong quá trình đổ vữa tạo hình mà khuôn chậu bị hỏng bất chợt. Với những sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhiều lần thì điều này rất dễ xảy ra. Như vậy, có khi không kịp chậu cảnh giao hàng, lỡ hẹn với khách. Làm ảnh tới tới uy tín, dịch vụ bán hàng của cơ sở nhà mình.

Cần lưu ý gì để mua được khuôn đúc chậu cảnh thanh lý giá rẻ đảm bảo chất lượng?

Việc mua và sử dụng khuôn chậu cảnh cũ hàng thanh lý nghĩa là bạn phải chấp nhận rủi ro của nó. Nếu tính toán cho việc kinh doanh lâu dài thì đây chỉ là giải pháp tạm thời. Khi mà bước đầu chưa có nhiều vốn liếng làm ăn. Và tiêu chí lựa chọn mua khuôn chậu thanh lý như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Dưới đây sẽ là chia sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ
Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ

Cân nhắc về kiểu dáng mẫu mã khuôn chậu

Một sản phẩm chậu cảnh hoàn thiện cho dù là kỹ công hay đẹp đến mấy dưới con mắt của người thợ mà không đúng thị hiếu của người mua thì e rằng khó bán chạy hàng. Sản phẩm chậu cảnh làm ra cần bán được hàng thì mới có doanh thu thu nhập.

Do vậy, dù là khuôn chậu cảnh thanh lý có độ mới đến đâu hay cân nhắc về kiểu dáng, hoa văn. Chậu cảnh đúc ra có hợp gu thẩm mỹ của người mua trong phạm vi khu vực kinh doanh hay không.

Chắc bạn sẽ cần:

Chất liệu, thiết kế bộ phận

Khuôn đúc chậu cảnh sử dụng phổ biến nhất vẫn là chất liệu nhựa ABS và composite. Hãy kiểm tra độ dày dặn của khuôn nhậu, nhất là đối với dòng ABS.

Các mảnh ghép cấu tạo khuôn chậu có ráp lại với nhau chắc chắn, kín khít? Cần chú ý phần khớp nối giữa các mảnh ghép.  Khuôn chậu có bị vỡ, sứt mẻ ở đâu không?

Bộ khuôn chậu tròn 70 composite chân đôn lòng trong
Bộ khuôn chậu tròn 70 composite chân đôn lòng trong

Nếu người bán ở gần thì có thể tới tận nơi và kiểm tra. Người bán ở xa có thể quay video sản phẩm tránh gặp trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”, đăng bán 1 hình gửi sản phẩm 1 nẻo.

Mặc cả giá bán thanh lý khuôn chậu kiểng cũ

Đối với việc mua khuôn chậu cảnh thanh lý hàng cũ thì người mua có thể trả giá. Vì không có sự ràng buộc cố định nào về giá đối với sản phẩm cũ này cả. Người mua thỏa thuận, trao đổi và khi cả 2 bên thấy “thuận mua vừa bán” thì giao hàng, thanh toán tiền.

Mua thanh lý khuôn chậu cảnh cũ tại địa chỉ uy tín

Cho dù là mua bất kì một dòng sản phẩm dù mới hay cũ nào thì bạn cũng không nên mua ở khu vực chợ bãi. Đa phần đều là hàng chất lượng kém, có lỗi, không đảm bảo về chất lượng.

Vào dịp cuối năm, nhiều xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh khuôn chậu cảnh có các chương trình thanh lý giảm giá, xả hàng. Đây là những dòng sản phẩm mới chất lượng vẫn rất đảm bảo và giá tốt

Thanh lý khuôn đúc chậu cảnh cũ nhựa ABS, composite
Thanh lý khuôn đúc chậu cảnh cũ nhựa ABS, composite

Top 10+ địa chỉ bán thanh lý khuôn đổ chậu cảnh cũ uy tín được quan tâm

Qua phân tích bên trên giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về khuôn chậu cảnh thanh lý. Và có những đánh giá khách quan, làm thế nào để mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng. Dưới đây sẽ là tổng hợp về một số địa chỉ bán thanh lý khuôn đúc chậu kiểng uy tín, chất lượng.

 1. Khuôn chậu cảnh Yên Bái
 2. Cơ sở khuôn chậu cảnh Tiên Yên, Quảng Ninh
 3. Khuôn chậu cây cảnh nhựa Bắc Ninh
 4. Bán khuôn chậu cảnh Bắc Giang
 5. Khuôn đổ chậu cảnh Ngạc Nguyễn, Hải Dương
 6. Khuôn chậu cảnh Thiên An
 7. Khuôn đúc chậu cảnh Chính Thủy
 8. Khuôn chậu cảnh Công CNC
 9. Khuôn chậu cảnh Quyết Thắng
 10. Khuôn chậu cảnh Năm Hùng
 11. Khuôn chậu cảnh Thu Chính
 12. Cơ sở khuôn chậu cảnh Thanh Phúc, Hải Phòng
 13. Khuôn chậu, bể khánh, cây cảnh Nam Định
 14. Địa chỉ bán khuôn chậu cảnh Hà Tĩnh
 15. Khuôn đổ chậu tại Đà Nẵng….

Tại đây, không chỉ có chương trình thanh lý khuôn đúc chậu cảnh cũ chất lượng với giá rẻ. Quý khách hàng còn được tham khảo và cập nhật, mua sắm những mẫu khuôn chậu mới ra, xu hướng.

Hy vọng, những chia sẻ trên tại website mugroo.com sẽ giúp quý khách mua được sản phẩm tốt ưng ý nhất. Chúc quý khách mua sắm an toàn, vui vẻ, thành công trong nghề chậu cảnh.