Mua Khuôn Chậu Cảnh Yên Bái Ưu Đãi, Chất Lượng Đảm Bảo

Bạn đang tìm kiếm khuôn đúc chậu cảnh tại Yên Bái uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng mà chưa biết địa chỉ nào mua hàng tin cậy. Mugroo.com sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ kinh doanh, xưởng sản xuất khuôn chậu khá được người mua tin tưởng.

Nội dung

Địa chỉ mua khuôn đúc chậu cảnh tại Yên Bái chất lượng

Thị trường chậu cảnh xi măng cũng như khuôn đúc chậu rất sôi động. Bởi nhu cầu chơi cây cảnh, hoa kiểng bonsai cũng như trang trí không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên ngày càng được chú trọng hơn. Do vậy, vai trò của chậu trồng cây nói chung và chậu xi măng nói riêng được quan tâm chú trọng. Theo đó, nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ chậu cảnh lắp đặt cho các không gian cổ điển, hiện đại thì các xưởng sản xuất, nhà kinh doanh cũng cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã khuôn đúc chậu đa dạng.

Chậu cảnh xi măng tròn 80 kèm đôn kỷ (mẫu cũ) hoa văn cây tùng la hán
Chậu cảnh xi măng tròn 80 kèm đôn kỷ (mẫu cũ) hoa văn cây tùng la hán

Để quý khách hàng ở Yên Bái cũng như người mua trên Toàn quốc tìm kiếm được sản phẩm khuôn chậu cảnh phù hợp, ưng ý, giá thành phải chăng. Dưới đây mugroo.com đã tổng hợp lại một vài địa chỉ tin cậy

Công ty sơn chậu, khuôn chậu cảnh Yên Bái

Địa chỉ cung cấp sơn chậu cảnh và các loại khuôn chậu tại Yên Bái và khắp tỉnh thành cả nước. Xưởng trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng khuôn đúc chậu: khuôn chậu lục giác, tròn, vuông, chữ nhật, bát giác,….Chất liệu khuôn chậu cảnh từ nhựa abs, composite đa dạng mẫu mã, hoa văn. Tại đây, cơ sở cũng không ngừng sáng tạo, đưa ra thị trường nhiều mẫu khuôn chậu mới.

Khuôn nhựa ABS đúc chậu cảnh xi măng chữ nhật
Khuôn nhựa ABS đúc chậu cảnh xi măng chữ nhật

Mức giá bán khuôn chậu cảnh Yên Bái có cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Đây là do các yếu tố về vận chuyển, chất lượng, công nghệ gia công, mẫu mã xu hướng….. Nhưng giá bán luôn đi kèm với chất lượng nên hoàn toàn người mua có thể yên tâm sử dụng. Công ty sơn chậu cảnh Yên Bái đã hoạt động trong nhiều năm, tạo được thương hiệu và sự tín nhiệm của người dùng.

Đối với khách mua hàng ở xa có thể đặt hàng trực tiếp tại kênh:

Khuôn chậu cảnh abs – Hàng Nội Địa TQ

Đây là địa chỉ cung cấp khuôn chậu cảnh abs nhập hàng trực tiếp từ các cơ sở xưởng Trung Quốc nên giá thành luôn rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác. Các mẫu khuôn chậu nhựa abs đa dạng với: khuôn chậu lục giác, tròn, vuông, chữ nhật, bát giác….Kích thước khuôn chậu từ mini tới cỡ lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của người mua.

Một số mẫu khuôn chậu cảnh bán chạy
Một số mẫu khuôn chậu cảnh bán chạy

Các kênh bán khuôn chậu Online của hàng nội địa TQ đã hoạt động trong rất nhiều năm. Nhiều khách hàng đã mua và để lại đánh giá bình luân, phản hồi về sản phẩm. Người mua trên khắp cả nước tham khảo thông tin và đặt hàng Online tại:

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-noi-dia-tq-khong-qua-trung-gian/
 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-noi-dia-tq

Địa chỉ mua khuôn chậu uy tín khác

Đối với khách hàng mua khuôn chậu cảnh ở Yên Bái hoàn toàn có thể tham khảo nhiều địa chỉ bán sản phẩm khác trên khắp Toàn quốc. Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo thông tin, giá bán mặt bằng để chọn lựa được nơi mua hàng giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Đây là 10+ cơ sở cung cấp khuôn chậu trên Hà Nội, HCM, Toàn quốc được nhiều người đặt hàng: 10+ Địa chỉ mua khuôn chậu cảnh chất lượng

Các mẫu khuôn chậu cảnh tại Yên Bái cung cấp

Thị trường cung cấp khuôn đúc chậu cảnh Yên Bái cũng nhộn nhịp không thua kém gì so với nhiều nơi khác. Các mẫu mã khuôn chậu đa dạng, phong phú. Do vậy, người mua có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.

4 kích thước khuôn chậu ống lục giác cao 22 -33- 44- 55 cm
4 kích thước khuôn chậu ống lục giác cao 22 -33- 44- 55 cm
 • Khuôn chậu lục giác. Kích thước khuôn chậu lục giác từ dòng mini 20cm, 25cm, 30cm…. tới tầm trung 50cm, 60cm, 65cm,….. Các dòng khuôn chậu cỡ lớn 1m, 1m2, 1m4…..Kiểu dáng khuôn chậu lục giác với loại dáng ống cao, dáng thường, dáng bầu. Hoa văn khắc họa trên khuôn chậu có hoạt tiết: Tùng cúc trúc mai, sen, phong lan, chữ Phúc Lộc Thọ,….Kết hợp với khuôn chậu lục giác xi măng có khuôn đúc đôn kê chậu. Mỗi loại kích thước chậu sẽ có khuôn đôn tương ứng đi kèm.
 • Khuôn chậu tròn: Các kích thước khuôn chậu tròn nhựa abs thường được lựa chọn từ 32cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm. Một số dòng sản phẩm khuôn đúc chậu tròn composite có kích cỡ lớn và hoa văn cũng đặc sắc hơn: 1m, 1m5, 1m2, tròn chum….
 • Khuôn chậu bát giác.
 • Khuôn chậu vuông
 • Khuôn chậu cảnh chữ nhật
 • Khuôn đúc chậu con vật
 • Khuôn chậu ly kiểu Âu

Cần lưu ý gì khi mua khuôn chậu cảnh tại Yên Bái?

Sử dụng khuôn chậu cảnh được đánh giá là phương pháp làm chậu xi măng tối ưu nhất hiện nay. Sản phẩm mang tới sự tiện lợi khi thi công, tiết kiệm thời gian và công sức. Thành phẩm chậu cảnh xi măng tạo ra có tính thẩm mỹ, đẹp hơn giúp tăng giá trị thành phẩm.

Chậu bể khánh xi măng 54 mặt hoa
Chậu bể khánh xi măng 54 mặt hoa

Đối với những cơ sở sản xuất nghề chậu cảnh việc chọn mua khuôn chậu phù hợp là vô cùng quan trọng.

 • Lựa chọn khuôn chậu cảnh chất lượng đảm bảo cho quá trình kinh doanh, sản xuất lâu dài. Dòng sản phẩm khuôn chậu tốt luôn có độ bền bỉ, đúc được nhiều thành phẩm chậu xi măng. Ít tốn chi phí đầu tư mua khuôn chậu, tiết kiệm được ngân sách phục vụ cho kế hoạch khác
 • Lựa chọn mẫu mã khuôn chậu xu hướng. Điều này rất quan trọng cho bất kì ai có ý định mở xưởng nghề chậu xi măng. Bởi lẽ mỗi thành phẩm chậu cảnh đúc ra cần có người mua, đáp ứng được nhu cầu thị trường. Như vậy mới đem lại doanh thu, lợi nhuận trong công việc. Bạn hãy tìm hiểu xem thị trường đang ưa chuộng mẫu mã khuôn chậu như thế nào, kích thước ra sao….
 • Tìm hiểu và so sánh giá bán khuôn chậu ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau. Tất nhiên rồi, điều này sẽ giúp bạn chọn mua được khuôn chậu phù hợp với giá thành phải chăng. Không phải mua sản phẩm với giá cao ngất ngưởng.
 • Lựa chọn địa chỉ uy tín mua hàng. Các cơ sở bán khuôn chậu uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm. Bạn cũng không lo sản phẩm bị đội giá cao. Các chính sách mua hàng, bảo hành, đổi trả….luôn đảm bảo tốt nhất tới người dùng.