Mẫu Khuôn Chậu Cảnh Composite Bền Đẹp, Giá Rẻ

Tổng hợp các dòng sản phẩm khuôn chậu composite nhiều mẫu mã hoa văn, kiểu dáng, kích thước đẹp. Thiết kế khuôn đúc chậu cảnh composite có lòng trong dễ dàng thi công. Giá bán khuôn chậu rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phương pháp đúc chậu cảnh xi măng bằng khuôn đã mang tới giải pháp thi công nhanh chóng cho các cơ sở nghề chậu kinh doanh, vườn cây kiểng, cá nhân,….Loại khuôn chậu phổ biến sử dụng từ vật liệu nhựa abs, composite hay silicon. Thành phẩm chậu xi măng đúc ra đảm bảo về độ bền đẹp, thẩm mỹ với hoa văn phong phú. Trong đó, khuôn chậu cảnh composite được đánh giá về độ ưu tiên sử dụng thứ 2 sau vật liệu abs.

Chậu cảnh vuông xi măng 70 hoa văn tùng cúc trúc mai
Chậu cảnh vuông xi măng 70 hoa văn tùng cúc trúc mai (mặt cây trúc)

Nội dung

Thị trường cung cấp các dòng khuôn chậu cảnh composite nào?

Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khuôn đúc chậu cảnh composite đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Giá bán khuôn chậu composite tương đối phù hợp và nhiều mức phù hợp từng đối tượng mua hàng.

Phân loại về thiết kế khuôn chậu cảnh composite

Khuôn chậu composite có lòng trong

Dòng sản phẩm này được thiết kế cấu tạo tương tự như khuôn đổ chậu nhựa abs bao gồm khuôn vỏ ngoài, lòng trong (liền khối hoặc ghép mảnh). Khuôn đúc chậu composite có lòng trong giúp người thợ dễ dàng thi công đúc chậu cảnh. Tạo lòng trong cho chậu xi măng nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức vét tay. Độ dày thành chậu các mặt đều nhau, đảm bảo về khối lượng độ bền và tính thẩm mỹ.

Bộ khuôn đúc chậu cảnh tròn 80 composite tứ quý
Bộ khuôn đúc chậu cảnh tròn 80 composite tứ quý

Khuôn đúc chậu composite không có lòng trong

Thiết kế khuôn chậu chỉ bao gồm khuôn vỏ ngoài gồm các mảnh ghép lại và ráp lại với nhau bằng ốc vít sắt. Khuôn chậu cảnh composite không có lòng trong thì khi thi công, người thợ sẽ phải vét tay khá mất nhiều thời gian và công sức.

Nhưng bù lại, người mua khuôn chậu sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Bởi giá bán khuôn chậu composite cũng khá cao, nhất là các loại có kích cỡ lớn. Người bán sẽ bán cả bộ khuôn đổ chậu composite hoặc bán riêng phần khuôn vỏ ngoài (không có lòng trong, không có tấm đáy). Khi mua khuôn chậu composite không có lòng trong, người dùng có thể tự chế lòng trong bằng cách hàn khuôn sắt.

Phân loại cách thức sử dụng khuôn chậu compozit

Cách thức sử dụng khuôn chậu cảnh composite chia làm 2 loại:

 • Khuôn chậu đổ miệng: Dòng sản phẩm này được thiết kế phổ biến hơn. Người thợ thi công sẽ đổ vữa xi tạo hình chậu cảnh từ miệng khuôn.
 • Khuôn chậu đổ úp đáy: Thiết kế khuôn chậu composite úp đáy bao gồm các bộ phận tương tự như đổ miệng, yêu cầu có lòng trong. Thi công khuôn chậu sẽ lật ngược phần đáy lên và tạo hình chậu bằng cách đổ vữa xi từ đáy chậu. Ưu điểm của loại khuôn chậu đổ đáy đó là siêu nhanh. Bởi khoảng không gian phần đáy thường rộng hơn trên miệng chậu. Việc tạo hình miệng chậu cảnh sẽ không tốn thời gian, không cần mài miết chỉnh sửa nhiều.
Khuôn chậu bể khánh 54x32 composite úp đáy
Khuôn chậu bể khánh 54×32 composite úp đáy

Phân loại kiểu dáng khuôn chậu cảnh composite

Tương tự như dòng khuôn chậu nhựa abs thì thiết kế kiểu dáng khuôn chậu composite cũng cực kì đa dạng. Kích thước và hoa văn khắc họa phong phú. Phù hợp tạo thành phẩm chậu xi măng nhiều loại lớn nhỏ. Phục vụ cho người mua trồng hoa, cây kiểng từ bonsai mini tới cây cảnh lớn lâu năm.

 • Khuôn chậu tròn composite
 • Khuôn đúc chậu lục giác composite
 • Khuôn chậu vuông nhựa composite
 • Khuôn chậu cảnh chữ nhật composite
 • Khuôn chậu bát giác composite
 • Khuôn chậu ovan bầu dục nhựa composite….
Mẫu khuôn chậu tròn composite nhiều kích thước lớn nhỏ
Mẫu khuôn chậu tròn composite nhiều kích thước lớn nhỏ

Ưu điểm sử dụng khuôn đúc chậu composite so với các loại vật liệu khác

Mỗi loại vật liệu nhựa abs, composite hay silicon sản xuất khuôn đúc chậu cảnh đều có những ưu điểm riêng. Từ đó quyết định tới các tiêu chí để định mức giá bán mỗi thành phẩm khuôn chậu được đưa ra thị trường.

Với các loại khuôn đúc chậu composite được đánh giá là đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Độ bền sản phẩm vượt trội. Giá thành phải chăng trong việc mua bán sử dụng cho cá nhân hay cơ sở nghề chậu cần số lượng lớn.

Mẫu khuôn đúc chậu lục giác composite kèm chân đôn
Mẫu khuôn đúc chậu lục giác composite kèm chân đôn

Tuổi thọ sử dụng khuôn chậu composite lâu dài

Về độ bền thì khuôn chậu composite cao hơn gấp nhiều lần so với nhựa abs. Bởi sản phẩm kế thừa những đặc tính cơ học của vật liệu nhựa composite:

 • Khuôn chậu chắc chắn, chịu va đập, lực ép thi công rất tốt.
 • Không dễ bị oxy hóa hay mài mòn khi thường xuyên tác dụng với hợp chất vữa xi, nước, nhiệt độ….
 • Tính ổn định kích thước tốt, không bị biến dạng hay cong vênh…

Khuôn đúc chậu compozit có tuổi thọ sử dụng bền bỉ. Giúp người thợ tạo ra nhiều thành phẩm chậu đẹp, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thiết kế cấu tạo khoa học thi công đơn giản

Cấu tạo khuôn chậu composite cải tiến hơn trước khi được thiết kế lòng trong và tấm đáy tương tự như khuôn chậu abs. Về cơ bản, khuôn đổ chậu xi măng bằng nhựa composite bao gồm các bộ phận:

 • Khuôn vỏ ngoài gồm các mảnh nhựa ghép lại bằng ốc vít
 • Khuôn lòng trong liền khối hoặc ghép mảnh được bắt vít với khuôn vỏ ngoài qua các tai trên miệng
 • Tấm đáy chậu tạo hình đáy chậu xi măng và chân đế
Thiết kế cấu tạo khuôn chậu vuông 60 composite có lòng trong, tấm đáy
Thiết kế cấu tạo khuôn chậu vuông 60 composite có lòng trong, tấm đáy

Bề mặt khuôn chậu được gia công nét bóng mịn, tính chất không dính. Các mảnh bộ phận ghép lại với nhau chắc chắn, kín khít. Thành phẩm chậu xi măng tháo khuôn cực dóc, bóng đẹp.

Thiết kế khuôn chậu composite khoa học đã mang tới giải pháp thi công đúc chậu cảnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Việc tạo ra 1 thành phẩm chậu đẹp đã trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Không cần yêu cầu cao hay các bước thực hiện phức tạo. Sử dụng khuôn chậu composite thì ngay cả người mới tập tành đổ chậu cảnh cũng tạo ra được thành phẩm chậu đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Hoa văn khắc họa cực kì sâu, tinh xảo

Phải nói là điểm nhấn ấn tượng nhất đối với các dòng khuôn đúc chậu nhựa composite chính là họa tiết hoa văn. Hoa văn khắc họa trên khuôn chậu composite có độ sâu, sắc nét và tinh xảo hơn rất nhiều so với khuôn chậu nhựa abs.

Chậu xi măng lục giác gấm 1 mét chân liền (hoa văn trúc, tùng, mai, sen, cúc, chùa)
Chậu xi măng lục giác gấm 1 mét chân liền (hoa văn trúc, tùng, mai, sen, cúc, chùa)

Các mẫu mã hoa văn độc đáo, đẹp mắt, thẩm mỹ với hình ảnh: Tứ quý (tùng cúc trúc mai), Tứ linh (long lân quy phụng, hoa sen, phong cảnh chùa chiền, hoa phong lan, mẫu đơn, chữ Phúc Lộc Thọ,….Họa tiết hoa văn xu hướng, không bao giờ lỗi thời. Vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên vừa mang ý nghĩa phong thủy. Nhất là đối với việc trồng cây cảnh bonsai hay tạo dáng thế cây.

Giá bán khuôn chậu composite hợp lý

Khuôn đúc chậu compozit có giá thành khá phải chăng. Mức giá bán phù hợp để người mua sử dụng, đầu tư số lượng lớn cho các cơ sở nghề chậu. Với sực tinh xảo về hoa văn, độ bền bỉ cao, giá bán khuôn chậu composite đắt hơn khá nhiều so với nhựa abs. Đây lại là dòng sản phẩm mà người mua quan tâm và lựa chọn hướng tới sử dụng lâu dài

Bạn quan tâm: Nơi bán khuôn chậu cảnh tại Hà Nội uy tín

Mẫu khuôn đúc chậu cảnh composite bonsai mini
Mẫu khuôn đúc chậu cảnh composite bonsai mini

Địa chỉ mua khuôn đúc chậu cảnh composite giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Thị trường mua bán khuôn chậu composite cũng sôi động không kém gì các dòng sản phẩm khác. Để mua được khuôn chậu composite bền đẹp, giá rẻ như mong muốn thì bạn cần lưu ý khá nhiều yếu tố. Dưới đây mugroo.com sẽ gợi ý bạn một vài điều cần chú trọng:

– Tham khảo kỹ trước thông tin khuôn chậu cảnh đang quan tâm. Bạn đang tìm kiếm dòng khuôn chậu composite loại nào? Kích thước khuôn đúc bao nhiêu? Kiểu dáng cấu tạo, hoa văn như thế nào?….

– So sánh giá bán khuôn đúc chậu composite ở nhiều nơi. Sản phẩm khuôn chậu có chất lượng tất nhiên giá thành cũng không hề rẻ. Do vậy bạn càng cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi mua. Không phải ai cũng là người bán hàng có tâm, đúng giá đúng chất lượng. Hàng giả, hàng nhái hay bán khuôn chậu với giá cắt cổ thì rất là nhiều. Tham khảo giá bán khuôn chậu cảnh composite ở nhiều cửa hàng khác nhau sẽ giúp bạn đưa ra mặt bằng mức giá chung. Tránh mua hớ với giá trên trời

Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ
Địa chỉ mua khuôn chậu kiểng composite giá rẻ

– Dịch vụ bảo hành, đổi trả, giao hàng, tư vấn chăm sóc người mua như thế nào? Điều này được đánh giá phần nào qua các thông tin bình luận, phản hồi của những khách hàng đã mua trước đó. Bạn có thể tham khảo trên các kênh như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada. Tại đây, khi bất kì người mua nào đặt hàng thì sẽ có phần đánh giá về các tiêu chí dịch vụ. Giao hàng có nhanh, sản phẩm có đúng mẫu, đổi trả hay tư vấn nhiệt tình hay không? Nhiều cửa hàng bán hàng sai mẫu, không đúng, trả lời khách “hách dịch” hay “đem con bỏ chợ” cũng được người mua phản ánh khách quan.

Mẹo nhỏ là nên tham khảo khuôn chậu cửa hàng nào trước thì bạn cứ xem qua sản phẩm nào nhiều lượt mua, đánh giá, bình luận tốt.

Phản hồi đánh giá mua khuôn chậu cảnh trên Shopee
Phản hồi đánh giá mua khuôn chậu cảnh trên Shopee

– Mua khuôn đúc chậu cảnh tại cửa hàng uy tín. Địa chỉ bán khuôn chậu cảnh uy tín luôn đảm bảo về mức giá, chất lượng. Bởi để tạo được thương hiệu hình ảnh đẹp trong bất cứ lĩnh vực nào thì hơn hết phải hướng tới người mua. Sản phẩm đáp ứng các nhu cầu sử dụng, giá bán hợp lý. Chất lượng sản phẩm khuôn chậu đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… Như vậy, cửa hàng, công ty… mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài.

Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ bán khuôn chậu cảnh uy tín, chất lượng. Hoạt động nhiều năm trên thị trường được người dùng tin tưởng và ủng hộ: https://mugroo.com/dia-chi-mua-ban-khuon-chau-canh-o-dau/

Mugroo.com là website tổng hợp các mẫu khuôn đúc chậu cảnh nhựa abs, composite, silicon mới nhất. Giúp bạn tìm các sản phẩm khuôn chậu giá rẻ, được nhiều người chọn mua, đánh giá tốt. Nơi bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo.

cách làm khuôn chậu cảnh bằng composite giá khuôn chậu composite khuôn chậu composite có lòng trong khuôn chậu composite giá rẻ khuôn chậu nhựa composite mua khuôn chậu composite ở đâu